Diệp Khánh

USB JetDrive Go 500 - Bản Nâng Cấp Với Sự Sang Trọng Đến Từng Đường Nét

Ổ đĩa flash cho iPhone, iPad và iPod

Transcend JetDrive Go 500 là câu trả lời cho thông báo cảnh báo “Không thể chụp ảnh”. Di chuyển ảnh và video sang JetDrive Go 500 để giải phóng tức thì dung lượng lưu trữ có giá trị trên iPhone® hoặc iPad® của bạn. Ngoài ra, Ứng dụng JetDrive Go cho phép bạn chụp và lưu ảnh và video trực tiếp vào JetDrive Go 500!

JetDrive Go 500

Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế

Transcend JetDrive Go 500 là một trong những ổ đĩa flash được chứng nhận MFi nhỏ nhất trên thị trường. Với lớp vỏ bằng kim loại, kiểu dáng đẹp, phản chiếu thiết kế tuyệt đẹp của thiết bị Apple, JetDrive Go 500 có sẵn cả hai màu bạc và vàng.

Ứng dụng JetDrive đa năng

Ứng dụng JetDrive Go có giao diện trực quan cho phép bạn tận dụng tối đa JetDrive Go 500. Sắp xếp và sao lưu ảnh và video từ thiết bị iOS của bạn chỉ trong vài thao tác. Khả năng truy cập các tệp được lưu trữ trên JetDrive Go 500 mà không cần kết nối internet cho phép bạn chia sẻ và xem các tệp trong mọi tình huống.

Sao lưu một chạm

Sao lưu tệp thông qua Ứng dụng JetDrive Go rất dễ dàng và trực quan. Ứng dụng JetDrive Go có chức năng sao lưu thuận tiện cho phép sao lưu không chỉ Camera Roll và Danh bạ từ thiết bị iOS của bạn, mà cả album ảnh từ bộ nhớ đám mây và phương tiện truyền thông xã hội sang JetDrive Go 500.

Ghi lại và lưu

Ngoài việc chỉ truyền và sao lưu các tệp, Ứng dụng JetDrive Go còn được trang bị chức năng chụp nhanh, cho phép không chỉ ảnh và video mà cả các bản ghi âm thanh được lưu trực tiếp vào ổ flash JetDrive Go 500 ngay sau khi được ghi. Đừng để bất kỳ khoảnh khắc tuyệt vời nào lướt qua ngón tay của bạn vì iPhone của bạn hết dung lượng. 

(CònTiếp)