Thương hiệu phân phối

Diệp Khánh là đối tác phân phối trực tiếp của các thương hiệu công nghệ uy tín hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Thương hiệu - ASUS

ASUS

AsusTek Computer Inc. là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Đài Loan, chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử và phần cứng máy tính như máy tính để bàn, máy tính xách tay,…

ASUS là nhà sản xuất máy tính lớn thứ 5 thế giới tính theo doanh số. Asus xuất hiện trong bảng xếp hạng “InfoTech 100” của BusinessWeek, “Top 10 công ty công nghệ thông tin hàng đầu châu Á” và xếp thứ nhất trong hạng mục Phần cứng CNTT của “Top 10 thương hiệu Đài Loan nổi tiếng toàn cầu năm 2008”.

Thương hiệu - ASUSTOR

ASUSTOR

ASUSTOR Inc. được thành lập năm 2011 thông qua đầu tư trực tiếp từ ASUSTeK Computer Inc. Tên thương hiệu ASUSTOR được tạo ra như một từ ghép của “ASUS” và “Storage”. ASUSTOR là nhà sáng tạo hàng đầu cung cấp các giải pháp lưu trữ đám mây riêng và giải pháp giám sát video, phát triển, tích hợp phần sụn, phần cứng và ứng dụng liên quan.

ASUSTOR luôn nỗ lực cung cấp cho thế giới trải nghiệm người dùng vô song và bộ giải pháp lưu trữ mạng hoàn chỉnh nhất có thể.

Thương hiệu - A4TECH

A4TECH

Được thành lập vào năm 1987 và có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan. A4TECH® hiện được công nhận là công ty dẫn đầu toàn cầu với thương hiệu riêng trong lĩnh vực thiết bị ngoại vi máy tính và thiết lập thành công các kênh phân phối trên thị trường toàn thế giới.

Sở hữu nhiều bằng sáng chế, A4TECH® có khả năng tạo ra những sản phẩm độc đáo nhất, mang lại công nghệ tiên tiến đầu tiên.

Thương hiệu - FEELTEK

FEELTEK

Các sản phẩm Feeltek cung cấp trải dài từ Cổng sạc, Hub chuyển đổi đa cổng, Đế sạc nhanh không dây, Dây sạc đa năng, Pin dự phòng tích hợp cho cả điện thoại và laptop,…Đáp ứng tất cả những nhu cầu về sự đổi mới của các thiết bị công nghệ, phục vụ cho việc thể hiện đam mê mọi lúc mọi nơi của bạn.

Đi kèm đó là thời gian bảo hành lên đến 3 năm với gói bảo hiểm cháy nổ 1.000.000$ để chứng minh mức độ uy tín của thương hiệu.

Thương hiệu - KIOXIA

KIOXIA

Kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2019, Toshiba Memory hiện được gọi là Kioxia, một tên riêng kết hợp từ tiếng Nhật kioku (bộ nhớ) và từ axia (giá trị) trong tiếng Hy Lạp. Cái tên Kioxia biểu thị giá trị của ký ức và tầm quan trọng của việc lưu trữ trong cuộc sống của con người.

Với công nghệ bộ nhớ tiên tiến làm cốt lõi, Kioxia cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống tạo ra sự lựa chọn và xác định tương lai dễ dàng trong thế giới kỹ thuật số phức tạp ngày nay.

Thương hiệu - TRANSCEND

TRANSCEND

Transcend Information. Inc. được thành lập vào năm 1988 bởi ông Chung-Won Shu, Peter, có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan. Ngày nay, Transcend đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về lưu trữ kỹ thuật số, sản phẩm đa phương tiện và sản phẩm công nghiệp với 13 văn phòng trên toàn thế giới.

Transcend không chỉ thiết kế, phát triển và sản xuất mà còn đề cao chất lượng sản phẩm và tin tưởng vào dịch vụ chuyên nghiệp. Transcend có khả năng đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu thay đổi của thị trường.

Hợp tác với Diệp Khánh

  Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Diệp Khánh

  • Địa chỉ: 421/11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp. HCM
  • Hotline: +84 (28) 38 622 626
  • Mail: marketing@diepkhanh.vn
  • Website: www.diepkhanh.vn
  • MST: 0303899837 cấp ngày 14/07/2005 tại Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

  Đối tác phân phối