Kioxia ra mắt thẻ nhớ microSDXC 2TB

KIOXIA-EXCERIA-PLUS-G2-microSD-2TB-news

Kioxia thông báo rằng họ đã bắt đầu sản xuất hàng loạt thẻ nhớ microSDXC 2 terabyte (TB), một bước đột phá dành cho chủ sở hữu điện thoại thông minh, người sáng tạo nội dung và game thủ khi di chuyển. Với hiệu suất và dung lượng được nâng cao, thẻ nhớ microSDXC EXCERIA PLUS G2 2TB ra đời để đặt ra ít giới hạn hơn cho những gì người dùng có thể ghi và lưu trữ[1].

KIOXIA-EXCERIA-PLUS-G2-microSD-2TB-news
KIOXIA-EXCERIA-PLUS-G2-microSD-2TB-news

Công nghệ tạo thẻ nhớ microSDXC 2TB của Kioxia

Bằng cách tận dụng công nghệ sản xuất độc quyền bao gồm bộ nhớ flash BiCS FLASH™ 3D cải tiến và bộ điều khiển được thiết kế nội bộ, KIOXIA đã sản xuất thành công thẻ nhớ microSDXC UHS-I 2TB.

Mặc dù thông số kỹ thuật SDXC của Hiệp hội SD đã hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 2TB trong hơn một thập kỷ, KIOXIA đã hoàn thành thử thách này bằng cách xếp chồng mười sáu khuôn 1 terabit của bộ nhớ flash 3D trong khi vẫn duy trì độ dày tối đa của thông số kỹ thuật là 0,8 mm.

Thông số kỹ thuật thẻ nhớ microSDXC 2TB

Với tốc độ đọc lên tới 100 MB/s[2]và tốc độ ghi lên tới 90 MB/s[2], Thẻ nhớ microSDXC EXCERIA PLUS G2 2TB đáp ứng UHS Speed ​​Class 3 (U3)[3], Ứng dụng loại 1 (A1)[4]và tốc độ video loại 30 (V30)[3].

Dung lượng 2TB cho phép người dùng quay video hơn 41 giờ (100Mbps)[5], khiến chúng phù hợp với các ứng dụng ghi dữ liệu dung lượng cao như camera hành động.

Jamie Stitt, Tổng Giám đốc Bán hàng & Tiếp thị B2C, KIOXIA Europe GmbH cho biết: “Những thẻ mới, nâng cao này có thể trở thành lựa chọn được nhiều chủ sở hữu điện thoại thông minh, người sáng tạo nội dung, người viết blog về camera hành trình và video cũng như những người chơi game đang di chuyển săn lùng”. . “

Chúng tôi rất vui được cung cấp thêm hiệu suất và dung lượng thông qua các thẻ microSDXC EXCERIA PLUS G2 2TB mới này.”

Việc giới thiệu thẻ nhớ microSDXC EXCERIA PLUS G2 2TB dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý tới.

Các ghi chú và giải thích cho thẻ nhớ microSDXC 2TB

[1] Hoạt động không được đảm bảo trên tất cả các thiết bị. Hãy đảm bảo kiểm tra hướng dẫn sử dụng thiết bị chủ của bạn để biết khả năng tương thích của sản phẩm.

[2] 1 MB/s được tính bằng 1.000.000 byte/s. Các giá trị này là giá trị tốt nhất thu được trong môi trường thử nghiệm cụ thể tại KIOXIA Corporation và KIOXIA không đảm bảo tốc độ đọc cũng như tốc độ ghi trong từng thiết bị.

Tốc độ đọc và ghi có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng và kích thước tệp được đọc hoặc ghi. Tốc độ ghi thấp hơn tốc độ đọc. Tốc độ truyền dữ liệu trong giao diện SD cũ thấp hơn tốc độ trong giao diện UHS-I.

[3] Các loại tốc độ cho biết kết quả trong các điều kiện thử nghiệm do Hiệp hội SD chỉ định.

[4] Lớp hiệu suất ứng dụng dựa trên kết quả được đo trong các điều kiện do Hiệp hội SD chỉ định.

[5] Thời gian ghi: Thời gian ghi thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào thiết bị, độ phân giải và tỷ lệ nén của bạn. Được tính là 1Mbps = 1.000.000 bps.

Dung lượng dựa trên bộ nhớ flash đã cài đặt chứ không phải bộ nhớ khả dụng của người dùng vì một phần bộ nhớ được sử dụng cho các chức năng quản lý. Về dung lượng sử dụng (diện tích người dùng khả dụng), vui lòng kiểm tra từng trang sản phẩm (1GB được tính bằng 1.073.741.824 byte).

Thẻ nhớ SD là vật tư tiêu hao và có tuổi thọ sản phẩm hữu hạn được biểu thị bằng số chu kỳ ghi và các thông số khác. Tuổi thọ thực tế của thẻ nhớ SD có thể bị giảm tùy thuộc vào điều kiện sử dụng.

Giới thiệu về KIOXIA Europe GmbH

KIOXIA Europe GmbH (trước đây là Toshiba Memory Europe GmbH) là công ty con có trụ sở tại Châu Âu của Tập đoàn KIOXIA, nhà cung cấp bộ nhớ flash và ổ đĩa thể rắn (SSD) hàng đầu thế giới.

Từ việc phát minh ra bộ nhớ flash cho đến công nghệ BiCS FLASH 3D đột phá ngày nay, KIOXIA tiếp tục đi tiên phong trong các giải pháp và dịch vụ bộ nhớ tiên tiến giúp làm phong phú thêm cuộc sống của con người và mở rộng tầm nhìn của xã hội.

Công nghệ bộ nhớ flash 3D cải tiến của công ty, BiCS FLASH, đang định hình tương lai của việc lưu trữ trong các ứng dụng mật độ cao, bao gồm điện thoại thông minh tiên tiến, PC, SSD, ô tô và trung tâm dữ liệu.