Thế nào là bộ Mini PC hoàn hảo

Mini PC hiện đang là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường vì kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm điện, đa dạng cổng kết nối, giá thành hợp lý. Đặc biệt với sự kết từ dãy sản phẩm của Diệp Khánh tạo thành bộ mini PC Asus hoàn hảo cho người dùng.

Mini PC là loại máy tính với kích thước thu nhỏ đi rất nhiều so với bộ PC truyền thống. Kích thước của một mini PC chỉ bằng một chiếc sổ tay hoặc hộp bút. Và có thể được xem là sự kết hợp giữa máy tính để bàn bình thường với laptop.

Mini PC được chia làm 2 loại chính là Barebone và Ready to go

Mini PC Barebone sở hữu cấu trúc đơn giản chỉ gồm các thành phần: vỏ máy, bo mạch chủ và bộ xử lý. Những thành phần khác như RAM hay ổ cứng sẽ do người dùng tự mua và cài đặt thêm.

Nhờ có cấu trúc đơn giản nên mức giá của một chiếc Mini PC loại Barebone cũng được xem là “mềm” hơn so với loại Mini PC khác là Ready To Go.

Đúng như tên gọi Ready To Go, loại này sở hữu cấu trúc hoàn thiện bao gồm cả ổ cứng và RAM, cùng với hệ điều hành để bạn có thể sử dụng luôn ngay khi mua về mà không cần phải lắp đặt gì thêm. Đổi lại thì mức giá bạn phải chi trả cho một chiếc Ready To Go sẽ cao hơn.

Với dãy sản phẩm được chọn lọc từ thị trường, khi mua Mini PC Asus từ Diệp Khánh, khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt các linh phụ kiện chất lượng hàng đầu như SSD/RAM Transcend, SSD KIOXIA, Chuột – bàn phím A4Tech

Mini PC Asus – thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, tiết kiệm không gian tối đa.

SSD/RAM Transcend: với chất lượng là tiêu chí hàng đầu! Transcend là thương hiệu đã có mặt trên thị trường 35 năm qua về bộ nhớ và Flash NAND

SSD KIOXIA: Thương hiệu Nhật – chất lượng Nhật.

Bao gồm ổ cứng thể rắn SATA hoặc NVMe™, SSD KIOXIA luôn đáp ứng nhu cầu người dùng từ hiệu suất thấp đến cao. Mang lại khả năng lưu trữ chất lượng, đáng tin cậy, đa dạng dung lượng và mức hiệu suất mà bạn cần.

Bàn phím-chuột A4Tech: Một trong những thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị ngoại vi máy tính.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

P. Kinh doanh & Marketing – Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Diệp Khánh

ĐT: 028. 3862 2626

Website: https://diepkhanh.vn