Dòng Drivestor 2 giúp ASUSTOR giành giải Vàng một lần nữa từ PC Mag

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 10 tháng 11 năm 2021 – Sau khi nhận được ba Giải thưởng do Ban biên tập bình chọn từ tạp chí PC, ASUSTOR NAS tiếp tục được thị trường công nhận với Drivestor 2 hoàn toàn mới. Drivestor 2 tham gia cùng các đối thủ cùng thời, Nimbustor 2 và 4 cũng như Lockerstor 2 trong việc duy trì sự thống trị của ASUSTOR về chất lượng và giá trị.

Drivestor 2 là NAS cấp đầu vào của ASUSTOR với một sự thay đổi. Sản phẩm mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng. Drivestor 2 mang đến tốc độ và tính năng cấp doanh nghiệp với đầu vào thông qua cổng Ethernet 2,5 Gigabit và giải mã phần cứng 4K, những tính năng thường thấy trên các thiết bị NAS cao cấp. Dòng Drivestor cũng đi kèm với phiên bản ADM hoàn toàn mới. ADM 4.0 nâng cao trải nghiệm và nhiều ứng dụng phong phú và điều này được củng cố bởi sự công nhận của tạp chí PC.

Drivestor 2
Drivestor 2 đi kèm với hai khay ổ đĩa, một CPU Realtek RTD1296 1,4 GHz Quad-Core và 1 GB bộ nhớ DDR4. Đa nhiệm dễ dàng với các nâng cấp hiệu suất của Drivestor và tiết kiệm điện năng lên đến 40%. Drivestor 2 xác định lại NAS cấp đầu vào là gì bằng cách tăng tốc độ lên 2,5-Gigabit Ethernet. Việc bổ sung 2,5-Gigabit Ethernet không chỉ cải thiện hiệu suất truyền tệp mà còn giúp nâng cấp dễ dàng vì cổng vẫn tương thích ngược với phần cứng mạng tốc độ thấp hơn. Hiệu quả chi phí và hiệu suất tuyệt vời của Drivestor 2 khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu lựa chọn đầu tiên của bạn với NAS.

Giới thiệu về ASUSTOR Inc.
Được thành lập vào năm 2011, ASUSTOR Inc được thành lập thông qua đầu tư trực tiếp từ ASUSTeK Computer Inc. Tên thương hiệu ASUSTOR được tạo ra như một từ ghép của “ASUS” và “Storage”. ASUSTOR là nhà đổi mới hàng đầu và là nhà cung cấp các giải pháp lưu trữ đám mây riêng (lưu trữ gắn liền với mạng) và giám sát video (ghi video mạng), cũng chuyên về phát triển và tích hợp phần sụn, phần cứng và ứng dụng liên quan. Chúng tôi nỗ lực cung cấp cho thế giới những trải nghiệm người dùng tuyệt vời và bộ giải pháp lưu trữ mạng hoàn chỉnh nhất có thể.

Đọc bài đánh giá tại đây: https://www.pcmag.com/reviews/asustor-drivestor-2-as1102t