Taiwan Excellence – Sự kiện trải nghiệm sản phẩm công nghệ tại TpHCM

Khai mạc sự kiện Taiwan excellence.

Sự kiện “Taiwan Excellence – Khám phá cuộc sống thời thượng” đánh dấu cột mốc trở lại. Sau hai năm đóng băng các hoạt động tương tác trực tiếp vì đại dịch COVID-19.

Khai mạc sự kiện Taiwan Excellence.

Sáng ngày 18/08/2023, tại Vạn Hạnh Mall đã tổ chức sự kiện Taiwan Excellence 2023. Nhằm giới thiệu đến khách hàng Việt Nam gần 60 sản phẩm công nghệ đến từ 23 thương hiệu khác nhau nhằm quảng bá những sản phẩm chất lượng hàng đầu đến từ Đài Loan.

Khai mạc sự kiện Taiwan Excellence – “Khám phá cuộc sống thời thượng”

Sự kiện được tổ chức bởi Cục Thương mại Quốc tế (BOFT) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) nhằm tăng cường quảng bá những sản phẩm ưu việt có xuất xứ từ Đài Loan, cũng như củng cố mối liên kết thương mại, đầu tư song phương Việt Nam – Đài Loan.

Ông Stanley Chang, Trưởng phòng kinh tế, Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Sự kiện Taiwan Excellence Khám phá cuộc sống thời thượng được tổ chức bởi Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) nhằm mục đích tăng cường tỉnh kết nối và thúc đẩy mối quan hệ gắn kết với người tiêu dùng Việt Nam – những người sáng tạo, tận tâm trong mọi lĩnh vực.

Ông Stanley Chang phát biểu tại sự kiện Taiwan Excellence.

Các sản phẩm được đưa ra trưng bày trong sự kiện lần này xoay quanh chủ đề: “Khám phá cuộc sống thời thượng”. Các sản phẩm công nghệ trong cuộc triển lãm lần này đều đáp ứng một khía cạnh nào đó cần thiết hàng ngày.

Sản phẩm công nghệ trong sự kiện Taiwan Excellence.

Tại Taiwan Excellence, sẽ có hai nhóm sản phẩm chính bao gồm: Sản phẩm Công nghệ thông tin và truyền thông, Sản phẩm Tiện ích đời sống.

Sản phẩm công nghệ thông tin và truyền thông

Ở nhóm sản phẩm này sẽ có một số thương hiệu hàng đầu trưng bày sản phẩm như: Transcend, Acer, Acerpure, BenQ, GIGABYTE, InWin, IPEVO, Maktar, MSI, Zyxel.

Trong đó, đáng chú ý là quý quan khách có cơ hội khám phá thương hiệu Transcend – với tư cách là nhà tiên phong về công nghệ tiên tiến bởi Transcend mang lại hơn 2,000 chủng loại sản phẩm.

Transcend trưng bày các sản phẩm tại sự kiện

Bao gồm các loại RAM, thẻ nhớ, ổ cứng di động USB, máy nghe nhạc kỹ thuật số, thiết bị đọc thẻ nhớ, ổ cứng gắn ngoài (StoreJet), ổ cứng thể rắn (SSD) và các loại sản phẩm công nghiệp, để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu có thể về bộ nhớ.

Ngoài việc hoàn thiện yêu cầu của hệ thống đặc thù, Transcend còn tạo ra các xu hướng bằng cách phát triển các thiết bị ngoại vi mới, táo bạo để phục vụ cho lối sống công nghệ cao hiện đại. Khi nói đến việc tổ chức cuộc sống số của bạn, Transcend có tất cả.

Sản phẩm tiện ích đời sống

Nhóm sản phẩm tiện ích đời sống trưng bày những sản phẩm hàng đầu đến từ các thương hiệu như: AROMASE, ATUNAS, Derma Angle, FECA, Gigo Toys, Hopax, Ible, Johnson, Oh-care, O’right, SAKURA, Tokuyo, SAEKO.

Một số gương mặt tiêu biểu tham gia sự kiện Taiwan Excellence

Sự kiện Taiwan Excellence còn có sự góp mặt và chia sẻ của Duy Luân dễ thương (Tinh Tế). Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân và Reviewer Vinh Vật Vờ cùng lắng nghe và chia sẻ bí quyết nhằm mang tới một cuộc sống hiện đại và tiện ích với các sản phẩm đến từ Đài Loan.

Vinh Vật Vờ đang xem sản phẩm của Transcend tại Taiwan Excellence.
Duy Luân dễ thương

Sự kiện lần này sẽ mở ra sự kết nối và hợp tác bền vững cho tất cả các đối tác tham dự. nhằm mục đích tăng cường tính kết nối và thúc đẩy mối quan hệ gắn kết với người tiêu dùng Việt Nam – những người tận tâm trong mọi lĩnh vực.

Cùng xem một số hình ảnh tại Taiwan Excellence