Sự kiện Computex Đài Bắc 2023

Computex là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất năm, nhận được sự quan tâm lớn của cả người dùng lẫn giới công nghệ. Đây là một triển lãm thương mại ICT lớn nhất châu Á được diễn ra thường niên tại Đài Bắc kể từ năm 2000 đến nay.

Sự kiện Computex Đài Bắc được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Triển lãm Nam Cương, Đài Bắc. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra từ ngày 30/5 đến 2/6/2023. Đơn vị tổ chức cho biết Computex 2023 sẽ có chủ đề “Together, We Create”, tập trung vào sáu xu hướng công nghệ chính gồm: Điện toán hiệu năng cao, Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, Truyền thông thế hệ mới, Thực tế ảo, Đổi mới và khởi nghiệp, và Giải pháp phát triển bền vững.

Khu vực triển lãm Computex 2023 bao gồm Semiconductor & Hospitality Suites, Advanced Communications & Networking, Internet of Everything, Gaming & Metaverse, Systems & Solutions, InnoVEX,… Dự kiến ​​sẽ có 1,100 nhà triển lãm tham gia, thu hút 30,000 lượt khách đến từ Đài Loan và quốc tế.

Transcend Information, Inc., nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện sẽ giới thiệu sản phẩm và công nghệ lưu trữ tối tân tại Khu giải pháp quản lý & lưu trữ, Gian hàng I0617a, lầu 1, sảnh 1

Các giải pháp lưu trữ của Transcend được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm chăm sóc sức khỏe, giám sát thông minh, mạng 5G, tự động hóa, giao thông thông minh, giải trí kỹ thuật số, v.v. Khách tham quan cũng có thể mong đợi được trải nghiệm các sản phẩm tiêu dùng mới nhất của Transcend, bao gồm SSD chơi game, SSD di động, camera hành trình và camera body.

SSDs Gaming & Portable SSDs
Transcend sẽ giới thiệu SSD PCIe 4.0 tiên tiến của mình, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những game thủ và người sáng tạo nội dung. Các SSD này cung cấp tốc độ cực cao, dung lượng lưu trữ lớn và khả năng tản nhiệt tăng cường với các tản nhiệt bằng nhôm và graphene được lắp đặt sẵn. Khách tham quan cũng có thể khám phá ổ SSD di động siêu nhỏ gọn của Transcend, cung cấp tốc độ nhanh như chớp và dung lượng lưu trữ cao, một lựa chọn lưu trữ đáng tin cậy và thuận tiện khi di chuyển.

Camera Body & Dashcams
Dòng sản phẩm DrivePro Body của Transcend, được thiết kế riêng cho lực lượng phản ứng khẩn cấp và nhân viên thực thi pháp luật, sẽ được trưng bày tại hội chợ. Mẫu mới nhất có cảm biến hình ảnh có độ nhạy cao, bộ thu GPS tích hợp và vỏ ngoài chắc chắn đáp ứng các tiêu chuẩn chống sốc cấp quân sự và có xếp hạng IP68. Ngoài ra, Transcend sẽ giới thiệu dòng camera hành trình DrivePro, được thiết kế để chụp ảnh chất lượng cao cả ngày lẫn đêm, với các tính năng bổ sung như ghi hình khẩn cấp, phát video trực tiếp qua kết nối Wi-Fi và chế độ tiết kiệm năng lượng.