Diệp Khánh

SSD Portable 1TB Lexar Professional SL100 Pro Nên Mua Hay Không?

Thông tin về sản phẩm SSD Portable 1TB Lexar Professional SL100 Pro

SSD Portable Lexar Professional SL100 Pro

Tốc độ siêu nhanh

SSD Portable Lexar Professional SL100 Pro có tốc độ đọc 950MB/s và ghi 900MB/s, giúp bạn dễ dàng truy cập, di chuyển hoặc sao lưu tất cả phim, nhạc, ảnh yêu thích của mình và các tập tin một cách hiệu quả và tin cậy nhất. Sản phẩm mới này của Lexar dành cho những người hay di chuyển, videographer, photographer

 SSD Portable Lexar Professional SL100 Pro có cổng giao tiếp Type-C 3.1, không cần thêm bất kỳ nguồn cung cấp phụ ngoài nào khác.

SSD Portable Lexar Professional SL100 Pro Diệp Khánh
SSD Portable Lexar Professional SL100 Pro Diệp Khánh

Thiết kế hiện đại

SSD Portable Lexar Professional SL100 Pro có phần vỏ làm bằng nhôm cao cấp nên rất chắc chắn. Nó có kích thước nhỏ gọn 73.4mm x 55mm và có trọng lượng 70.5g (chỉ lớn hơn một chút so với chiếc bật lửa) thuận tiện khi di chuyển mà cần sao chép hoặc lưu trữ dữ liệu. Với kích thước nhỏ, mỏng, bạn có thể nhét nó vào túi và di chuyển.

Không giống như các ổ đĩa truyền thống, nó không có bộ phận chuyển động, vì vậy nó cung cấp khả năng phục hồi đặc biệt đến khắc nghiệt.  SSD Portable Lexar Professional SL100 Pro bao gồm đèn LED, để bạn biết khi nào việc chuyển tập tin của bạn được thực hiện.

rofessional-SL100-Pro-4-Diệp Khánh

An toàn dữ liệu

SSD Portable Lexar Professional SL100 Pro được trang bị khả năng chống shock, chống rung, chịu được va đập nhẹ. Ngoài ra, Lexar SL100 Pro còn chịu được nhiệt độ trong khoảng -40°C đến 85°C ở tình trạng không sử dụng và trong khoảng 0°C đến 70°C khi sử dụng.

Để đảm bảo an toàn cho các dữ liệu không bị truy xuất trái phép và có thể khôi phục những tập tin đã lỡ tay xóa, ổ SSD Portable Lexar Professional SL100 Pro được trang bị một phần mềm DataVault Lite được mã hoá AES 256 bit.

Kiểm tra nghiêm ngặt

Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đang được thử nghiệm rộng rãi trong phòng thí nghiệm chất lượng của Lexar, các cơ sở với hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy.

lexarbydiepkhanh

Hiện tại, công ty DIỆP KHÁNH Technology Trading co. ltd. – Authorized Distributor in Viet Nam rất hân hạnh được trở thành nhà phân phối độc quyền chính thức từ thương hiệu thiết bị lưu trữ LEXAR, chuyên phân phối sản phẩm lưu trữ gồm thẻ nhớ, usb, v.v. chính hãng Lexar.

Đừng ngần ngại gì và hãy liên hện trực tiếp trên website hoặc thông qua fanpage: https://www.facebook.com/Diepkhanhtechnologytrading/  hoặc fanpage: https://www.facebook.com/LexarVietNam được hỗ trợ hết mình bạn nhé. Công ty Diệp Khánh luôn đồng hành với sự nỗ lực mang lại trải nghiệm tốt nhất đến với người tiêu dùng.