Nano Power Bank Feeltek – Trải nghiệm công nghệ với thiết kế hoàn hảo

Tích hợp công nghệ Auto voltage sensing – tự động cảm biến điện áp giúp tương thích với mọi thiết bị di động. Chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ: CE, FCC, ETL, CB, EAC, RoHS, Reach, ERP6, DOE6. Feeltek cung cấp cho người dùng trải nghiệm công nghệ tuyệt vời nhất với những thiết kế tinh tế từ dòng sản phẩm Nano.

Được thành lập từ năm 1986 với tiêu chí loại bỏ những sản phẩm điện tử kém chất lượng, cùng với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất PCB (bảng mạch in) kết hợp với đội ngũ thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp đã tạo nên một Feeltek với các sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng. Từ trước những năm 2000, Feeltek đã là đối tác OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) cho các hãng lớn như: Philips, Anker, Aukey, Ce-link, Texas Intrusments, Synaptics v.v…Ngoài ra, Feeltek còn được chứng nhận MFi của Apple cũng như các sản phẩm pin sạc của hãng có ký hiệu Smart Auto Disconnect Protection (ngắt sạc an toàn tự động).

Diệp Khánh Technology Trading Co. vinh dự trở thành công ty đối tác phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng Feeltek tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng cập nhật thông tin thương hiệu tại:

Fanpagefacebook.com/Diepkhanhtechnologytrading/

Websitefeeltek.vn

Nguồn: http://kenh14.vn/nano-power-bank-feeltek-trai-nghiem-cong-nghe-voi-thiet-ke-hoan-hao-20191211002541129.chn