Mẫu thẻ nhớ microSDXC 2TB được Kioxia phát triển dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Tập đoàn Kioxia đến từ Nhật Bản, công ty hàng đầu thế giới về giải pháp bộ nhớ, hôm nay đã công bố mẫu thẻ nhớ microSDXC 2TB (terabyte), đây được xem là giải pháp đầu tiên tạo bộ nhớ lên đến 2TB.

Công nghệ của mẫu thẻ nhớ microSDXC 2TB

Sử dụng bộ nhớ flash BiCS FLASH™ 3D cải tiến và bộ điều khiển được thiết kế nội bộ, các chức năng cơ bản của nguyên mẫu hoạt động của thẻ nhớ KIOXIA 2TB microSDXC UHS-I đã được xác nhận ở mật độ tối đa của tiêu chuẩn microSDXC.

Mẫu thẻ nhớ microSDXC 2TB của Kioxia

Được thiết kế bằng công nghệ sản xuất độc quyền của công ty, nguyên mẫu hoạt động của thẻ KIOXIA 2TB được chế tạo bằng cách xếp chồng 16 khuôn 1 terabit của bộ nhớ flash 3D và đạt được độ dày tối đa 0,8 mm tại khu vực lắp khuôn – khiến chúng rất phù hợp với dữ liệu dung lượng cao ứng dụng ghi âm.

Nguyên nhân thẻ nhớ microSDXC 2TB được nghiên cứu phát triển

Khi nhu cầu ghi dữ liệu của điện thoại thông minh, camera quay hình và máy chơi game cầm tay tiếp tục tăng, nhu cầu về thẻ nhớ SD dung lượng cực cao để lưu trữ tất cả dữ liệu này chưa bao giờ cao hơn thế. Thông số kỹ thuật SDXC của Hiệp hội SD đã hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 2TB trong hơn một thập kỷ – nhưng cho đến nay, thẻ 2TB vẫn chưa được sản xuất thành công.

Việc sản xuất hàng loạt thẻ nhớ KIOXIA 2TB microSDXC dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2023.

Diệp Khánh, Công ty phân phối sản phẩm công nghệ hàng đầu Việt Nam

Diệp khánh là Công ty phân phối hàng đầu các sản phẩm của Kioxia tại Việt Nam. Các sản phẩm như thẻ nhớ, SSD,… được Diệp Khánh đại diện phân phối toàn quốc. Liên hệ Công ty để được giá sỉ cho nhà phân phối:

Địa chỉ: 421/11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM
Hotline: +84 (28) 38 622 626
Mail: marketing@diepkhanh.vn
Website: https://diepkhanh.vn