Longsys – Tập Đoàn Điện Tử Thâm Quyến, Người Đứng Sau Các Phát Triển Vượt Bật Của Lexar

Công ty Longsys đã mua lại thương hiệu Lexar 

Công ty Điện tử Thâm Quyến, hay còn gọi là Công ty Longsys đã mua lại thương hiệu của Lexar từ Micron Technology, Inc.

Được thành lập vào năm 1999, Longsys là một công ty Trung Quốc tập trung vào các ứng dụng flash NAND cho các sản phẩm phần mềm và phần cứng. Longsys hiện đang bán hơn 100 triệu sản phẩm cho thị trường hàng năm.

Huabo Cai, CEO của Longsys Electronics Limited cho biết, chúng tôi rất vinh dự khi có được thương hiệu Lexar.Lexar là một thương hiệu nổi tiếng về thẻ nhớ nói riêng và ổ cứng nói chung trong giới thiết bị lưu trữ chuyên nghiệp.

Công ty LONGSYS

Công ty sở hữu thiết bị lưu trữ hàng đầu Lexar

Hiện tại, Longsys đã thành lập một công ty mới của Hoa Kỳ, Lexar International, có trụ sở tại San Jose, California, sẽ tiếp thị các sản phẩm mang nhãn hiệu Lexar ở Hoa Kỳ và Canada. Một chi nhánh mới khác, Lexar Co., Ltd, được đặt tại Hồng Kông, Trung Quốc, sẽ tiếp thị các sản phẩm mang thương hiệu Lexar ở châu Á.

Tầm nhìn doanh nghiệp của Longsys cung cấp hứa hẹn sẽ mở rộng trải nghiệm của khách hàng Lexar   

Hiện tại, công ty DIỆP KHÁNH Technology Trading co. ltd. – Authorized Distributor in Viet Nam rất hân hạnh được trở thành nhà phân phối độc quyền chính thức từ thương hiệu thiết bị lưu trữ LEXAR, chuyên phân phối sản phẩm lưu trữ gồm thẻ nhớ, usb, v.v. chính hãng Lexar.

Đừng ngần ngại gì và hãy liên hện trực tiếp trên website hoặc thông qua fanpage: https://www.facebook.com/Diepkhanhtechnologytrading/  hoặc fanpage: https://www.facebook.com/LexarVietNam được hỗ trợ hết mình bạn nhé. Công ty Diệp Khánh luôn đồng hành với sự nỗ lực mang lại trải nghiệm tốt nhất đến với người tiêu dùng.