Transcend giới thiệu camera hành trình mới dành cho xe máy DrivePro 20

Transcend Information, Inc. (Transcend®) là thương hiệu hàng đầu về lưu trữ kỹ thuật số và các sản phẩm đa phương tiện, gần đây Transcend đã ra mắt camera hành trình DrivePro 20 mới dành cho xe máy. DrivePro 20 nhỏ gọn được thiết kế với cảm biến hình ảnh STARVIS ™ độ nhạy cao, ghi lại hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao vào ban ngày và ban đêm. Với tính năng ghi âm khẩn cấp, kết nối Wi-Fi và pin tích hợp, camera hành trình được xếp hạng IP68. Độ chắc chắn và độ bền cao của DrivePro 20 giúp bảo vệ người đi xe máy và người điều khiển xe tay ga trên đường.

Ghi âm và độ phân giải cao

Transcend DrivePro 20 là một camera nhỏ và di động giúp bạn dễ dàng cài đặt trên mũ bảo hiểm. Quá trình ghi được bắt đầu bằng cách nhấn nút trong 3 giây. DrivePro 20 có cảm biến hình ảnh độ nhạy cao STARVIS, cho phép ghi hình rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu như đường hầm, bãi đậu xe và vào ban đêm. Chế độ xem góc rộng 140 ° và ghi hình full HD 1080 ở tốc độ 60 khung hình / giây giúp ghi lại hình ảnh liền mạch có thể xác định chính xác thông tin chính như biển số xe.

Được xếp hạng IP68, chắc chắn và bền

Được thiết kế với vỏ ngoài bằng nhôm, DrivePro 20 đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm thả rơi nghiêm ngặt của quân đội Hoa Kỳ về khả năng chống va đập. Camera cũng được hỗ trợ bởi xếp hạng tiêu chuẩn quốc tế IP68, đủ bền để chống lại bụi và nước bắn. Camera hành trình đi kèm với pin Li-Polymer dung lượng cao, cho phép ghi hình lên đến 2,5 giờ chỉ với một lần sạc. Trong khi đó, Transcend sử dụng công nghệ khử tiếng ồn để giảm tiếng ồn của gió và cải thiện việc ghi âm trong quá trình lái xe. Ngoài ra, ghi âm khẩn cấp sẽ được kích hoạt khi cảm biến G phát hiện bất kỳ va chạm nào. Cuối cùng, máy ảnh này cũng được trang bị chế độ tiết kiệm năng lượng để ngăn chặn việc tiêu thụ điện năng không cần thiết.

Kết nối Wi-Fi và ứng dụng độc quyền

Transcend DrivePro 20 có kết nối Wi-Fi. Bằng cách tải xuống ứng dụng DrivePro độc quyền miễn phí từ thiết bị Android hoặc iOS, người dùng có thể duyệt qua video thời gian thực, tải xuống cảnh quay và điều chỉnh cài đặt thiết bị. Cho dù bạn là người đi làm đi xe máy, xe tay ga hay xe đạp hàng ngày hay một nhà cung cấp dịch vụ giao hàng cho xe máy, DrivePro 20 đủ chức năng và thiết thực để bảo vệ sự an toàn của bạn trên đường.

Thẻ nhớ và cáp bao gồm

DrivePro 20 sử dụng công nghệ không định dạng giúp duy trì tốc độ đọc / ghi mà không cần phải định dạng thẻ nhớ thường xuyên. Camera đi kèm với một thẻ nhớ microSD 32GB, sử dụng chip flash NAND 3D chất lượng cao và được thử nghiệm để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Cáp micro USB to USB Type-A cũng được cung cấp, cho phép người dùng sạc và truyền tệp qua máy tính hoặc các thiết bị khác.

Phần mềm độc quyền của Transcend: DrivePro Toolbox

Với hộp công cụ DrivePro độc quyền của Transcend, người dùng Windows và Mac có thể chụp ảnh nhanh trong khi phát lại và xem thông tin như tốc độ, ngày tháng và thời gian của video. Người dùng cũng có thể chọn video, chỉnh sửa và lưu thành clip mới vào thiết bị khác, đảm bảo những khoảnh khắc quan trọng được lưu giữ.

Lưu ý: STARVIS ™ là nhãn hiệu của Sony Corporation.