Feeltek Group – Tập Đoàn Công Nghệ Phụ Kiện Taiwan có mặt tại thị trường Việt Nam

PE (Parts Express International, Inc.) là một trong những bộ phận thương mại điện tử lớn nhất ở miền Đông Hoa Kỳ. PE và người sáng lập của Moretech Co., Ltd. , tập hợp các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau cùng thực hiện hợp tác giữa Đài Loan và Hoa Kỳ, đã tạo ra Feeltek, thương hiệu điện tử tiêu dùng.

Được thành lập từ năm 1986, với tiêu chí loại bỏ những sản phẩm điện tử kém chất lượng, theo đó là kinh nghiệm nhiều năm sản xuất PCB (bảng mạch) kết hợp với đội ngũ thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp đã tạo nên một Feeltek với các sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Từ trước những năm 2000, Feeltek đã là đối tác OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) cho các hãng lớn như: Philips, Anker, Aukey, Ce-link, Texas Intrusments, Synaptics v.v. Ngoài ra, Feeltek còn được chứng nhận MFi của Apple cũng như các sản phẩm pin sạc của hãng có ký hiệu Smart Auto Disconnect Protection (ngắt sạc an toàn tự động).

Đầu năm 2018, Feeltek Hub ra đời đánh dấu cho một bước đột phá trong thiết kế của Feeltek. Chỉ với một cổng chuyển đổi Hub nhỏ gọn đã có thể tối ưu không gian làm việc của bạn cũng như thay thế nhiều sản phẩm khác nhau.

Không dừng lại ở đó, Feeltek còn ấp ủ mong muốn trở thành người đại diện cho công nghệ nên các sản phẩm của Feeltek không những được nghiên cứu kĩ lưỡng mà còn được cải tiến không ngừng để không bao giờ trở thành người đi sau trong cuộc chơi công nghệ.

Feeltek còn nhận ra sự cần thiết của công nghệ trong cuộc sống hằng ngày, vì vậy, Feeltek luôn trong tâm thế sẵn sàng, sẵn sàng để cố gắng hết sức cung cấp các tiện ích phù hợp cho mọi nhu cầu trong cuộc sống của bạn.

Hiện tại, công ty Diệp Khánh rất hân hạnh khi trở thành nhà đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm đến từ ông lớn công nghệ phụ kiện Feeltek.

Khi bạn cần thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ ngay Website: https://diepkhanh.nepbeantech.com /  hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/Diepkhanhtechnologytrading/ để được hỗ trợ lập tức bạn nhé. Công ty Diệp Khánh luôn đồng hành với sự nỗ lực mang lại trải nghiệm tốt nhất đến với người tiêu dùng.