Diệp Khánh

Dung lượng Iphone, Ipad hết bộ nhớ? Đừng lo, vì đã có Usb Transcend JetDrive Go lưu trữ thay cho bạn

Việc thiếu bộ nhớ là việc khá nhiều người sẽ trải qua khi sử dụng các sản phẩm của Apple

Transcend JetDrive Go 300 về cơ bản giống một chiếc USB OTG quen thuộc, chỉ khác ở phần cổng kết nối. Thay vì dùng chuẩn MicroUSB sẽ là cổng Lightning dành cho các thiết bị Apple. Cổng còn lại là chuẩn USB 3.1 để cắm vào Laptop và sử dụng như một chiếc USB thông thường.

usb Transcend JetDrive Go 300 Diệp Khánh

Khi sử dụng với iPhone, iPad, iPod, bạn sẽ cần tải ứng dụng JetDrive Go trên App store về để kết nối. Ngay khi cắm chiếc USB này vào máy sẽ tự yêu cầu bạn cho phép truy cập ứng dụng vừa tải để sử dụng.

Sau khi cài đặt App JetDrive Go và cắm chiếc USB vào máy sẽ yêu cầu mở ứng dụng để kết nối thiết bị với USB. Sau khi app mở lên sẽ có một giao diện rất đơn giản giúp bạn sử dụng dễ dàng. Lưu ý, máy chỉ cho truy cập vào USB khi dung lượng pin còn trên 20%.

JetDrive Go 300 màu xám Transcend

Về thiết kế, Transcend JetDrive Go khá nhỏ gọn với số đo ba vòng lần lượt là 56.5 x 20 x 7.8 mm và nặng chỉ 8g, tương đương phần lớn USB trên thị trường. Ngoài ra, Usb JetDrive Go 300 còn “ăn điểm” khi tung ra một mẫu mã vô cùng phù hợp với những bạn gái yêu thích sự đáng yêu, nhẹ nhàng.

Usb Transcend Go 300 màu hồng phân phối bởi Diệp Khánh

Hiện tại, Diệp Khánh chính là nhà phân phối các sản phẩm Transcend và để hiểu thêm thông tin về sản phẩm cứ liên hệ trực tiếp vào ô “chatbox” của bọn mình bạn nhé hoặc bạn có thể liên hệ qua https://www.facebook.com/diepkhanhtechnologytrading/

Hơn nữa, Usb Transcend JetDrive Go 300 chính là một sự lựa chọn hữu hiệu cho những chiếc Iphone, Ipad cần lưu trữ nhiều và nếu bạn còn phân vân, hãy theo dõi page, Diệp Khánh sẽ cung cấp thêm thông tin về nhiều sự lựa chọn hơn nữa ở dòng sản phẩm Usb Lightning bạn nhé!