Diệp Khánh Tổ Chức Hội Thao Lần 3 Mừng Xuân Canh Tý

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của cán bộ công nhân viên trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa đội đồng thời hướng đến chào mừng Xuân Canh Tý, Diệp Khánh tổ chức Hội thao lần 3 – 2019 bao gồm 03 nội dung: chạy tiếp sức, đá bóng vào khung thành, đá bóng nam – nữ.


Hội thao đã diễn ra ngày 14/12/2019, với sự tham gia nhiệt tinh và đông đảo từ các thành viên của 03 đội Trắng, Xanh, Đỏ. Sau những lượt thi đấu, Hội thao đã thu hút đông đảo CBCNV tham gia và cổ vũ cho các đội, với tinh thần quyết tâm và kết hợp với kỹ thuật của các vận động viên đã tạo ra những màn rượt đuổi điểm số quyết liệt trong từng cuộc thi, đã mang đến cho cổ động viên nhiều cung bậc cảm xúc. Kết quả chung cuộc, chức vô địch đã thuộc về đội Trắng với điểm số sít sao.

Hội thao không những đã thành công tốt đẹp theo tiêu chí đã đề ra rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe mà còn là cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các thành viên, tạo động lực thúc đẩy toàn thể các CBCNV trong công ty đạt nhiều thành công trong 2020.