Diệp Khánh

Diệp Khánh - Nhà Phân Phối Độc Quyền Lexar Tại Việt Nam

Đầu năm 2019, Lexar chính thức lựa chọn Diệp Khánh là nhà phân phối độc quyền của hãng tại Việt Nam, mở đường cho sự trở lại của "gã khổng lồ ngủ quên" trong nền công nghiệp thiết bị lưu trữ.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nền công nghiệp thiết bị lưu trữ, LEXAR được khách hàng đánh giá cao vì chất lượng và trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Mới đây, LEXAR dưới sự lãnh đạo của LONGSYS – Một tập đoàn chuyên sản xuất và thiết kế các thiết bị lưu trữ flash của Trung Quốc đã tuyên bố: 

“LONGSYS hiện đang bán trên 100 triệu thiết bị nhớ flash trên thị trường hàng năm, khách hàng của LEXAR sẽ được hưởng lợi từ chiến lược và văn hóa công ty của LONGSYS, bao gồm sự đổi mới, ổn định, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hỗ trợ và dịch vụ địa phương hóa, và tập trung vào người tiêu dùng”.

“Chúng tôi rất vinh dự khi có được LexarLexar đã xây dựng một thương hiệu tuyệt vời và mục tiêu của chúng tôi là làm cho nó vĩ đại hơn. Khách hàng hiện tại có thể yên tâm rằng các giải pháp và sự chăm sóc mà họ có từ Lexar sẽ tiếp tục. Longsys sẽ cố hết sức để đưa ra các giải pháp còn hấp dẫn hơn, khi thời đại của wireless và big-data đang tác động mạnh mẽ đến thị trường thiết bị lưu trữ.” 

Để khẳng định cho tuyến bố này, tại thị trường Việt Nam, đầu năm 2019, LEXAR chính thức lựa chọn Diệp Khánh làm nhà phân phối độc quyền thiết bị lưu trữ của hãng tại Việt Nam. Đối tượng khách hàng của sản phẩm Lexar là những người có nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ cần trang bị thẻ nhớ, ổ đĩa SSD, đầu đọc thẻ nhớ và ổ flash USB,…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối thiết bị lưu trữ và hiện trở thành đối tác độc quyền của Lexar tại Việt Nam, Diệp Khánh tự tin đem tới cho khách hàng Việt những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ “gã khổng lồ” này.

Hiện tại, công ty DIỆP KHÁNH Technology Trading co. ltd. – Authorized Distributor in Viet Nam rất hân hạnh được trở thành nhà phân phối độc quyền chính thức từ thương hiệu thiết bị lưu trữ LEXAR, chuyên phân phối sản phẩm lưu trữ gồm thẻ nhớ, usb, v.v. chính hãng Lexar.

Đừng ngần ngại gì và hãy liên hện trực tiếp trên website hoặc thông qua fanpage: https://www.facebook.com/Diepkhanhtechnologytrading/  hoặc fanpage: https://www.facebook.com/LexarVietNam được hỗ trợ hết mình bạn nhé. Công ty Diệp Khánh luôn đồng hành với sự nỗ lực mang lại trải nghiệm tốt nhất đến với người tiêu dùng.