Diệp Khánh – KIOXIA tổ chức workshop “Ready for next with KIOXIA”

Nhằm cập nhật các sản phẩm, giải pháp và công nghệ mới của KIOXIA, công ty Diệp Khánh phối hợp cùng hãng KIOXIA tổ chức workshop “Ready for next with KIOXIA” do vào ngày 16.12.2022 tại khách sạn 5 sao Le Méridien Saigon đã diễn ra thành công cùng với sự góp mặt từ các Quý khách hàng/ Quý đại lý và nhân viên của Diệp Khánh.

Mr. Nguyễn Thành Đông cùng với 2 đại diện của hãng KIOXIA

Mr. Hara San (KIOXIA Managing Director) có đôi lời phát biểu để mở đầu chương trình.

Hara San (KIOXIA Managing Director)

Nối tiếp Mr. Hara San là CEO Diệp Khánh – Mr. Nguyễn Thành Đông gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng/ Quý đại lý đã đến tham dự chương trình.

Mr. Nguyễn Thành Đông (CEO Diệp Khánh)

Tiếp theo, Mr. Alfred Loh (Sales & Marketing Manager KIOXIA) trình bày về dòng sản phẩm SSD, MMC và USB của KIOXIA.

Mr. Alfred Loh (Sales & Marketing Manager KIOXIA)

Để tiếp tục chương trình, anh Trần Đại Nghĩa Thịnh lên giới thiệu về công ty Diệp và thương hiệu KIOXIA tại Việt Nam, sau đó sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng/ Quý đại lý trong phần Q&A.

Anh Trần Đại Nghĩa Thịnh (Sale Manager – Diệp Khánh)

Q&A

Để cho chương trình thêm phần thú vị, ban tổ chức công ty Diệp Khánh đã chuẩn bị những phần thưởng siêu hấp dẫn cho chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” cho những người may mắn và may mắn nhất đã đến tham dự.

Chú thích:
01 Giải I: Thiết bị lưu trữ Asustor AS1102T
01 Giải II: Ổ cứng gắn ngoài 500GB Exceria Plus USB type C KIOXIA
01 Giải III: Loa JBL Clip 4
03 Giải IV: Webcam PK-920H A4Tech

Một lần nữa, Công ty Diệp Khánh xin chân thành cảm ơn đến Quý đại lý, Quý đối tác đã dành thời gian tham dự workshop “Ready for next with KIOXIA”.

Diệp Khánh rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách nếu có sự thiếu sót trong quá trình tổ chức. Đồng thời, Diệp Khánh hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng hơn nữa cùng phát triển thương hiệu KIOXIA.

Workshop “Ready for next with KIOXIA” do công ty Diệp Khánh phối hợp cùng hãng KIOXIA tổ chức vào ngày 16.12.2022 tại khách sạn 5 sao Le Méridien Saigon.