TRANSCEND INFORMATION. INC.

Banner Transcend 1

Good memories start here

Transcend Information. Inc. được thành lập từ 1988 bởi Ông Chung-Won Shu, Peter, trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan. Ngày nay, Transcend đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về lưu trữ kỹ thuật số, sản phẩm đa phương tiện và sản phẩm công nghiệp với 13 văn phòng trên toàn thế giới. Hãng không chỉ thiết kế, phát triển và sản xuất tất cả các sản phẩm của riêng mình mà còn tiếp thị và bán chúng. Tại Transcend, hãng đề cao chất lượng cao nhất và tin tưởng vào dịch vụ chuyên nghiệp. Là một công ty tập trung vào khách hàng, Transcend có khả năng đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu thay đổi của thị trường.

Thương hiệu uy tín hàng đầu

Transcend có hơn 2000 sản phẩm, bao gồm tất cả các loại mô-đun bộ nhớ, thẻ nhớ flash, ổ đĩa flash USB, đầu đọc thẻ, ổ cứng ngoài, ổ đĩa trạng thái rắn và các sản phẩm cấp công nghiệp, để đáp ứng hầu như mọi yêu cầu liên quan đến bộ nhớ có thể có. Ngoài việc đáp ứng các nhu cầu cụ thể của hệ thống, hãng tạo ra xu hướng bằng cách phát triển các thiết bị ngoại vi mới táo bạo phù hợp với lối sống công nghệ cao hiện đại. Khi nói đến tổ chức cuộc sống kỹ thuật số của bạn, Transcend có tất cả.

Banner Transcend 6

Chất lượng hàng đầu

Như một lời tuyên bố về cam kết về chất lượng, Transcend đã thực hiện khái niệm Kiểm soát chất lượng toàn diện trong toàn công ty và là nhà sản xuất mô-đun bộ nhớ đầu tiên ở Đài Loan — và thứ hai trên thế giới — nhận được phê duyệt ISO 9001, ISO 14001 và QC080000. Mỗi bộ phận Transcend sản xuất đều được kiểm tra riêng bằng thiết bị kiểm tra tinh vi và phần mềm kiểm tra tùy chỉnh. Nhân viên sản xuất trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của công ty.

Banner Transcend 7

Toàn cầu hóa

Ngoài trụ sở chính tại Đài Bắc, Transcend đã thành lập văn phòng tại Los Angeles, Maryland, Thung lũng Silicon, Hamburg, Rotterdam, London, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh, Thâm Quyến và Hồng Kông. Nhà máy sản xuất cũng được đặt tại Đài Bắc, tạo ra hệ thống cung cấp sản phẩm tối ưu với tầm nhìn toàn cầu. Sức mạnh của mạng lưới hậu cần của hãng nằm ở khả năng liên kết nhân viên và khách hàng với các sản phẩm mới nhất của chúng tôi thông qua công nghệ hiện đại và cả ở sự đảm bảo .

Banner Transcend 2

Tầm nhìn tương lai

Là một công ty tập trung vào tương lai, Transcend có tầm nhìn xa hơn để dự đoán, lập kế hoạch và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà bạn muốn, giúp chúng tôi luôn dẫn đầu trong ngành. Với nhu cầu ngày càng tăng đối với các thiết bị điện tử tiêu dùng và các ứng dụng công nghiệp, hãng nhận thấy tương lai mang đến những cơ hội vô hạn. Những kỷ niệm đẹp bắt đầu từ đây!

Ổ cứng SSD di động

Ổ cứng HDD di động

RAM

SSD gắn trong

Phụ kiện

USB Flash

Body cam

Dashcam

Hiển thị 1–12 của 79 kết quả