ASUSTOR Inc. được thành lập vào năm 2011 thông qua đầu tư trực tiếp từ ASUSTeK Computer Inc. Tên thương hiệu ASUSTOR được tạo ra như một từ ghép của “ASUS” và “Storage”.

ASUSTOR là công ty sáng tạo hàng đầu và là nhà cung cấp các giải pháp lưu trữ đám mây cá nhân (lưu trữ kèm theo mạng) và giải pháp giám sát video (ghi video mạng), ngoài ra hãng cũng chuyên phát triển và tích hợp phần mềm lõi, phần cứng và ứng dụng liên quan.

Đa dạng nhu cầu doanh nghiệp

Với đa dạng sản phẩm, giá cả có thể phù hợp với tất cả nhu cầu doanh nghiệp

App Central

Khám phá tiềm năng không giới hạn của ASUSTOR NAS. Các ứng dụng được cài đặt sẵn với mỗi thiết bị ASUSTOR NAS chỉ là bước khởi đầu. Khi cần bạn hãy duyệt qua và tải xuống bất kỳ ứng dụng nào từ App Central. Cho dù sở thích của bạn là kinh doanh, xây dựng trang web hay giải trí gia đình, App Central sẽ giúp bạn. Với hơn 200 ứng dụng độc đáo, App Central cung cấp cho bạn vô số ứng dụng để đáp ứng nhu cầu phong cách sống của bạn. 

Ứng dụng di động

Công nghệ EZ-Connect độc quyền của ASUSTOR cho phép bạn kết nối với NAS từ bất kỳ đâu bằng thiết bị Android hoặc iOS để truy cập, tải xuống, tải lên và chia sẻ tệp và thông tin một cách an toàn. Ứng dụng di động ASUSTOR bảo vệ an toàn quyền riêng tư và dữ liệu của bạn bằng cách yêu cầu mật khẩu. Bạn cũng có thể sử dụng kết nối HTTPS để tăng cường bảo mật hơn nữa.

Cá nhân & Gia đình

Cá nhân chuyên nghiệp

Cá nhân & Doanh nghiệp

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả