Hiển thị tất cả 10 kết quả

8.288.00014.200.000
NEW
13.664.000
NEW
HOT
11.900.000
NEW
HOT
4.500.000

Mini PC Asus

Giải pháp mạnh mẽ, nhỏ gọn và linh hoạt dành cho doanh nghiệp và chuyên gia

Thay thế desktop

Dòng sản phẩm PN & PB

-Có sẵn trên nền tảng Intel & AMD, phân cấp theo  mục đích sử dụng từ cơ bản đến chuyên nghiệp

-Thiết kế dạng khung mở để lắp ráp dễ dàng

-Cổng IO toàn diện cho nhiều  tình huống khác nhau

-Nhiều kiểu dáng để lựa chọn: 2.5L mạnh mẽ với bộ chuyển đổi bên trong hoặc kích thước siêu nhỏ <1L cũng với hiệu suất tương đướng máy tính để bàn

Doanh nghiệp

Google Meet

-Giải pháp hội nghị trực tuyến  thông minh một chạm mới nhất

Dòng sản phẩm Chromebox

-Mang đến trải nghiệm liền mạch và hiện đại cho người dùng  với tính năng bảo mật tích hợp, triển khai nhanh và cập nhật tự động

-Các ứng dụng Android có sẵn cho năng suất, giao tiếp, giải trí và hơn thế nữa

Công nghiệp

Dòng sản phẩm PL

-Độ bền đáng tin cậy và hiệu suất cao được đảm bảo với khung kim loại

-Hỗ trợ mô-đun cho nhiều ứng dụng

-Thiết kế quạt và không quạt để sử dụng cho nhiều nhu cầu hơn

Dòng sản phẩm CF

-Thiết kế không quạt nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất tản nhiệt ổn định

-Hỗ trợ các cổng đời cũ,  được thiết kế dành cho các ứng dụng thương mại đa dạng

Small, Smart and Set for Business Success

ASUS Mini PC được trang bị những cải tiến mới nhất và được thiết kế để tồn tại lâu dài. Mỗi đơn vị đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy vững chắc.

Hiện tại mini pc rất được giới văn phòng ưa chuộng. Vì tính linh hoạt của nó, người dùng có thể mang mini pc đi khắp mọi nơi để làm việc khi cần, để lưu giữ dữ liệu bí mật và xử lý công việc như một máy tính để bàn truyền thống.

Thiết kế đặc biệt

ASUS cam kết theo đuổi thiết kế thẩm mỹ tối thượng và tạo ra những sản phẩm vừa đẹp mắt vừa hữu dụng. Ví dụ: chức năng với thiết kế nhám và bề mặt vát che giấu một cách trang nhã các lỗ tản nhiệt dòng PN, cần thiết để mang lại độ ổn định cao hơn nhằm đáp ứng hiệu suất tính toán tăng lên của thiết bị.

Sản xuất chính xác Năng suất sản phẩm tốt hơn

ASUS nổi tiếng với việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ vượt xa tiêu chuẩn của ngành. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế theo các tiêu chuẩn chính xác để đảm bảo chất lượng, chỉ sử dụng những thành phần tốt nhất để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy vượt trội trong thế giới thực.

Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

ASUS Mini PC sẵn sàng xử lý ngay cả khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất. Hơn nữa, khung gầm nhỏ gọn, dưới 3 lít của nó chiếm không gian tối thiểu trên bàn làm việc hoặc nơi làm việc, khiến nó rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ sở bán lẻ, tổ chức giáo dục, văn phòng nhỏ hoặc gia đình.

Kết nối toàn diện

ASUS Mini PC cung cấp khả năng kết nối toàn diện với nhiều cổng, bao gồm một cổng có thể cấu hình* để hỗ trợ các thiết bị cũ, màn hình bổ sung hoặc nhiều kết nối mạng. Tính linh hoạt như vậy khiến ASUS Mini PC trở nên hoàn hảo cho nhiều tình huống thương mại.

Dễ dàng nâng cấp và bảo trì

ASUS Mini PC có thể được tháo rời dễ dàng để nâng cấp, tùy chỉnh bộ nhớ hoặc để thêm bộ nhớ hoặc card WLAN. ASUS Mini PC cũng hỗ trợ bộ phần mềm ASUS Business Manager được thiết kế để đơn giản hóa quy trình quản lý và bảo trì.

Sự ổn định và độ tin cậy

Máy tính mini ASUS trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về tiếng ồn, độ rung, rơi và sốc nhiệt để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của ASUS và vượt xa các yêu cầu của ngành. Chúng cũng được thử nghiệm để đảm bảo độ tin cậy trong điều kiện khắc nghiệt trong thời gian dài, từ nhiệt độ khô 0°C đến môi trường ẩm và nóng trên 50°C.

Thiết kế thân thiện với môi trường

Máy tính mini ASUS đã nhận được một số chứng nhận môi trường cao nhất trong ngành, bao gồm ENERGY STAR®. ASUS cũng vượt xa các nguyên tắc tuân thủ pháp luật. Ví dụ: chỉ thị RoHS hạn chế sử dụng sáu chất độc hại, nhưng ASUS tự nguyện hạn chế thêm 31 chất khác ― để bảo vệ khách hàng, nhân viên và môi trường.

Tuổi thọ và khả năng quản lý

Mỗi lần mua ASUS Mini PC Mẫu ổn định dành cho doanh nghiệp sẽ cho phép khách hàng sử dụng bộ phần mềm quản lý CNTT của Trung tâm Điều khiển ASUS (Phiên bản CSM, giá trị lên tới $60) cung cấp khả năng kiểm soát và giám sát toàn diện. Các sản phẩm ASUS CSM cũng có lộ trình ổn định và đảm bảo nguồn cung sẵn có trong 36 tháng.

Khách hàng tiêu biểu