Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Diệp Khánh trở thành nhà phân phối Mini PC chính thức của ASUS

Tại thị trường Việt Nam, ASUS tự hào là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp linh kiện vi tính hàng đầu, với dải sản phẩm đa dạng từ Bo mạch chủ, Card đồ hoạ, Màn hình, Laptop, thiết bị mạng…, được khách hàng tin yêu và sử dụng suốt nhiều năm qua. Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường, ASUS luôn tìm tòi, cải tiến và thường xuyên ra mắt các sản phẩm mới tích hợp những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Diệp Khánh (tên viết tắt: DKTECH Co., Ltd.) được thành lập từ năm 2005, trực thuộc Đông Quân Group, một tập đoàn có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và 15 năm hoạt động với vai trò là nhà phân phối của các thương hiệu hàng đầu thế giới:  Barracuda Networks (Mỹ), Ruckus Wireless (Mỹ), Datwyler (Thuỵ Sỹ), Linkyfi (Ba Lan)….Công ty thành viên Diệp Khánh thì tập trung vào nhóm thiết bị lưu trữ và ngoại vi. Hiện Diệp Khánh đang là nhà phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Kioxia (Toshiba), Transcend, Lexar, SanDisk, A4Tech, Logitech, WD, Feeltek, ….

Nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ của thế giới, với bề dày kinh nghiệm và nền tảng sẵn có, Diệp Khánh tự tin mở rộng phân phối thêm sản phẩm Mini PC đến từ thương hiệu ASUS. Một sản phẩm được ASUS cho ra mắt dựa trên sự đột phá về công nghệ và tiên phong trong việc nắm bắt xu hướng. Sự hợp tác lần này giữa ASUS và Diệp Khánh sẽ đánh dấu một bước phát triển mới, đưa sản phẩm Mini PC ASUS đến với nhiều khách hàng hơn.

Các dòng Mini PC ASUS sẽ được Diệp Khánh phân phối bao gồm nhiều cấu hình khác nhau từ bộ xử lý Celeron, Pentium cho đến các dòng Core i3, i5, i7,….

Theo
https://tekcafe.vn/tin-tuc/cong-ty-tnhh-thuong-mai-ky-thuat-diep-khanh-tro-thanh-nha-phan-phoi-mini-pc-chinh-thuc-cua-asus/?fbclid=IwAR1KZEOxSv-QYny3VRvbl0i4hnMJQoTtKdThDfIeq3keebRftAJXKryq-YA