Camera Hành Trình

Việc sử dụng camera hành trình rất phổ biến ở thời đại 4.0. Đảm bảo được quyền lợi, nghĩa vụ của người tham gia giao thông, khi xảy ra sự cố va chạm sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi sai phạm mà không phải mất thời gian tranh cãi, không bị phạt oan, công an làm việc nhanh chóng, xử phạt hợp lý. Camera hành trình (hay còn được gọi là camera giám sát, camera ô tô) ngoài việc có chức năng ghi lại hình ảnh, âm thanh mà còn có tính năng chống trộm cắp, phá hoại xe khi đỗ ở những nơi công cộng, và đặc biệt là có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những hình ảnh ấn tượng trên đường mà camera ghi lại.

Tại sao camera hành trình làm được điều này?

Camera hành trình (camera ô tô/ giám sát) có những chức năng vô cùng hữu ích và thuận tiện cho người dùng như là: khả năng ghi lại âm thanh, hình ảnh sắc nét ngoài việc truyền trực tiếp tới mạng lưới hệ thống hiển thị trước vô lăng, trước mặt người lái để tiện theo dõi, thì camera hành trình còn có thể phát sóng tới các thiết bị thông minh mà mình cài đặt vào: điện thoại, máy tính bảng… sử dụng không dây và được lưu trữ vào bộ nhớ máy.

Camera hành trình Drivepro 250 có gì đặc biệt

Tích hợp được nhiều tính năng

Đây được xem là một sản phẩm tiên tiến của camera hành trình Transcend, khi tích hợp được nhiều tính năng với bộ thu GPS hay GLONASS một bộ thu đạt tốc độ nhanh hơn 20% so với GPS, có cả pin tích hợp, nút chụp nhanh tiện dụng và kết nối được với wifi, khả năng phát lại video một cách mượt mà, không bị chập chờn. Và có thể edit, chỉnh sửa video hành trình mà mình thích, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trên hành trình mình đi. Đặc biệt không thể thiếu là cảm biến Starvis. Camera hành trình Transcend Drivepro 250 có khả năng đem đến sự thoải mái, yêu thích và nhiều thứ hay ho cho người dùng.

Bộ thu GPS/GLONASS

Bộ thu GPS hay GLONASS có khả năng ghi lại tọa độ, ngày giờ, khả năng xác định vị trí chính xác nơi xảy ra sự cố, để các dịch vụ khẩn cấp đường bộ, cảnh sát, hoặc bên đại diện bảo hiểm có thể phản hồi nhanh nhất có thể. Với GLONASS một bộ thu đạt tốc độ nhanh hơn 20% so với GPS được Transcend sử dụng, đã được thử nghiệm trong điều kiện môi trường khắc nghiệt để đảm bảo được các tính năng hoạt động đạt được hiệu quả, độ lệch cũng được giảm thiểu so với trước đây. Nhằm tối ưu hóa sản phẩm mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Pin tích hợp

Camera hành trình Transcend Drivepro 250 sử dụng pin Li-Polymer tích hợp, nhằm phòng trường hợp mất điện, thì nguồn pin này có thể tạm thời cấp nguồn điện cho Camera hành trình Drivepro 250 đảm bảo cả quá trình được lưu trữ an toàn, để tránh mất hình ảnh do sự cố mất điện đột ngột gây ra.

Nút chụp nhanh

Ngoài việc ghi lại cả hành trình di chuyển của xe, hay việc giám sát xe từ xa thông qua thiết bị thông minh, thì Camera hành trình Transcend Drivepro 250 còn có khả năng chụp nhanh lại những khoảnh khắc mà bạn muốn lưu giữ ngay tại thời điểm camera nhìn thấy

Kết nối được với Wifi

Sản phẩm Camera hành trình Transcend Drivepro 250 kết nối với Wifi hoạt động trên ứng dụng độc quyền của Drive pro đó là app “Drive pro tool box” nhằm cung cấp phát lại, có thể tải xuống cảnh quay theo thời gian thực một cách mượt mà, không chập chờn. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc tìm kiếm, đưa ra bằng chứng để báo cáo sự cố cho cơ quan thực thi pháp luật xử lý một cách dễ dàng, nhanh chóng, hay có thể cung cấp bằng chứng cho bên công ty bảo hiểm mà không cần phải rút thẻ nhớ, tránh được trường hợp mất thẻ nhớ. Vô cùng hữu ích cho người sử dụng.

Cảm biến “STARVIS”

Với thời đại 4.0 hiện nay việc chụp ảnh, quay video 1 cách rõ nét, chính xác là điều mà hầu hết đều là lựa chọn đầu tiên khi mua 1 sản phẩm như camera hành trình hay điện thoại thông minh…với chiếc camera hành trình Transcend drivepro 250 điều này không hề khó, mà hoàn toàn có thể đáp ứng được cho bạn. Drivepro 250 sử dụng cảm biến STARVIS với độ nhạy cao, khả năng chụp ảnh hay quay video một cách rõ nét tuyệt vời, độ phân giải cao, màu sắc tuyệt vời ngay cả khi chụp nơi ánh sáng yếu. Khả năng quay Full HD 1080P ở tốc độ  60 khung hình/giây, DrivePro 250 của Transcend đem đến những cảnh quay mượt, sắc nét như hình ảnh tĩnh. STARVIS một nhãn hiệu tin dùng của Sony Corporation.

CAMERA HÀNH TRÌNH DRIVEPRO 250 TRANSCEND – MỘT TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ