ASUSTOR chính thức công bố Diệp Khánh là nhà phân phối các sản phẩm ổ cứng mạng (NAS) tại Việt Nam

TP. Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 7 năm 2021 – ASUSTOR, công ty con của tập đoàn ASUS chuyên sản xuất thiết bị lưu trữ mạng trân trọng thông báo về việc đạt được thỏa thuận phân phối với công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Diệp Khánh (Diep Khanh Technology Trading Co., Ltd.).

Qua đó, Diệp Khánh sẽ là nhà phân phối chính thức các sản phẩm ổ cứng mạng (NAS) DRIVESTOR, NIMBUSTOR và LOCKERSTOR của ASUSTOR tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Hợp tác này đánh dấu bước tiến mới của  ASUSTOR tại Việt Nam thông qua việc mở rộng mạng lưới đại lý và Diệp Khánh là sự lựa chọn mang tính chiến lược.

Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng với nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Ổ cứng mạng ASUSTOR cung cấp các giải pháp tổng thể về lưu trữ như sao lưu tập trung tự động, đám mây dữ liệu riêng, phân quyền truy cập, chia sẻ dữ liệu theo nhóm, sao lưu dữ liệu từ hệ thống camera giám sát, lưu trữ giải mã audio & video,… phù hợp với nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp, tập đoàn.

Ông Shawn Shu, CEO của ASUSTOR cho biết:

“Việt Nam luôn là một trong những thị trường mà ASUSTOR đặt trọng tâm phát triển. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có những chính sách ưu việt để hỗ trợ đại lý, hỗ trợ khách hàng cũng như các hoạt động marketing mạnh mẽ để tăng độ phủ của thương hiệu ổ cứng mạng ASUSTOR tại Việt Nam.”

Ông Nguyễn Thành Đông, Giám đốc điều hành của Diệp Khánh cũng chia sẻ:

“Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thị trường Công nghệ thông tin, Diệp Khánh có mạng lưới phân phối rộng khắp, đội ngũ kỹ sư và tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi rất tin tưởng sự hợp tác mới với ASUSTOR sẽ mang thêm nhiều giá trị cho Khách hàng và Đối tác.”

Thông tin về ASUSTOR:

Được thành lập vào năm 2011, ASUSTOR Inc. là một công ty trực thuộc tập đoàn ASUSTeK Computer. Thương hiệu ASUSTOR là sự kết hợp của “ASUS” và “Storage”. ASUSTOR là nhà cung cấp hàng đầu cho các giải pháp lưu trữ, quản lý dữ liệu và camera giám sát thông qua ổ cứng mạng NAS. ASUSTOR cũng là nhà phát triển các giải pháp phần mềm, phần cứng và ứng dụng tích hợp. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng thông qua việc xây dựng hệ sinh thái lưu trữ thông minh và tiện dụng. Toàn bộ các sản phẩm của ASUSTOR được sản xuất hoàn toàn tại Đài Loan với chất lượng hoàn thiện hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm tại www.asustor.com

Thông tin về Diệp Khánh:

Được thành lập từ năm 2005, Diệp Khánh là kết quả từ niềm đam mê công nghệ, kinh nghiệm sẵn có cộng với nỗ lực phát triển không ngừng của Ban giám đốc. Diệp Khánh là một trong các nhà phân phối hàng đầu tại Việt nam trong lĩnh vực CNTT, chuyên phân phối các giải pháp, sản phẩm lưu trữ của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới: KIOXIA, Transcend, SanDisk, ASUS… Diệp Khánh luôn mong muốn đem tới cho khách hàng nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm công nghệ tiên tiến, có chất lượng vượt trội.

Tham khảo thêm tại www.diepkhanh.nepbeantech.com