CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỚI 2021 DÀNH CHO SSD TRANSCEND

    Đầu tư mua bán tiền điện tử (coin) hiện nay không còn xa lạ với nhiều người nữa, các đồng tiền coin luôn có sức hút vô cùng lớn và là mục tiêu tìm kiếm hàng đầu bởi nó mang lại lợi nhuận rất cao vì vậy nhu cầu đào coin (mining) cũng gia tăng từng ngày. Đào coin là hình thức mua các thiết bị máy tính, máy đào chuyên dụng để tiến hành tự khai thác những đồng coin lớn hoặc tham gia các mỏ đào sau đó đem bán lại trên thị trường, đào coin bằng ổ cứng thì ổ cứng phải đọc ghi liên tục. Thế nên các dòng ổ cứng của doanh nghiệp và hoặc trung tâm dữ liệu là lý tưởng nhất, bởi chúng sẽ có dung lượng lớn, hiệu năng tốt và độ bền đọc/ghi cao do đó Transcend đưa ra chính sách bảo hành chi tiết hơn dành riêng cho ổ cứng đào coin.

  1. Thời gian bao hành

Chính sách bảo hành của Transcend bao gồm các điều khoản bảo hành và thời gian bảo hành. Vui lòng đọc cẩn thận về nhưng điều bên dưới.
Các sản phẩm tiêu dùng không phù hợp với thiết bị sử dụng lâu dài và liên tục, Bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiết bị hoặc điều kiện sau: 

  1. Thiết bị ghi vòng lặp / Camera hành trình
  2. Thiết bị giám sát video
  3. Thiết bị ghi dữ liệu liên tục (tức là Máy chủ)
  4. Các ứng dụng đòi hỏi nhiều ghi lưu trữ, chẳng hạn như hoạt động tiền ảo.
  5. Các trường hợp khác ngoài mục đích sử dụng chung hoặc bảo hành của Transcend. Transcend sẽ xác định dựa trên điều kiện thực tế xem thời hạn bảo hành ban đầu có được áp dụng hay không. Nếu không, Transcend có thể không cung cấp dịch vụ bảo hành này.

 Dịch vụ bảo hành trọn đời có giới hạn

     Sản phẩm Transcend của bạn được bảo hành bởi Dịch vụ bảo hành trọn đời có giới hạn bắt đầu từ ngày mua ban đầu cho đến khi kết thúc vòng đời sản phẩm (Do Transcend quyết định)
     Một số quốc gia hoặc phạm vi hoạt động có giới hạn pháp lý về thời gian bảo hành có thể nhanh chóng, vì vậy bảo hành hạn này có thể không áp dụng cho bạn.

Thông tin về sản phẩm bảo hành

SSD gắn trong / SSD di động

Danh mục sản phẩm Thời gian bảo hành Nhận xét
SSD gắn trong/ di động 5 năm ·  Bảo hành ổ cứng thể rắn: Các sản phẩm SSD có chỉ số hao mòn lớn hơn 0% qua Phạm vi SSD.

·  Áp dụng các models: 2.5 “SSD230S / 250N, PCLe 110S / 112S / 220S / 240S, M.2 SSD430 / 830S / 832S

3 năm Bảo hành ổ cứng thể rắn:   Các sản  phẩm SSD có chỉ số hao mòn lớn hơn 0% qua Phạm vi SSD.
Phụ kiện 2 năm Áp dựng các models: TS0GSJ25S3, TS0GSJ5CK3, TS-CK3, TS- CM42S, TS-CM80S.

2. Làm sao để kiểm tra tình trạng bảo hành của sản phẩm  SSD  Transend

Bước 1: tải về  hoặc sử  dụng “  SSD Scope”

Bước 2: Kiểm tra vòng đời = 0%  hoặc không.

Nếu hiển thị “0%”, vui lòng thông báo cho khách hàng cuối chính sách bảo hành để giải thích lý do tại sao OOW (hết bảo hành).

• Nếu không phải là “0%”,  Transcend sẽ kiểm tra và thực hiện bảo hành cho RMA.