Chi Tiết Sản Phẩm
Sản Phẩm Liên Quan
DrivePro 520
Đối với những người rất quan tâm về sự an toàn trên đường, DrivePro 520 là camera hành trình cho ô tô với hai ống kính kép lý tưởng mang đến sự bảo vệ tối ưu cho tài xế và hành khách. Các tính năng tiêu biểu như góc quan sát rộng 130°, khẩu độ lớn f/1.8, 6 thấu kính quan học, ống kính phía trước chụp/quay video với độ tương phản rõ nét chuẩn full HD 1080P (30fps), trong khi ống kính phía sau xoay 180° được trang bị bốn đèn LED hồng ngoại, cho phép bạn ghi lại sắc nét các video bên trong xe vào ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng thấp. Dễ dàng cài đặt và hoạt động, kết nối không dây của DrivePro 520 giúp bạn truyền, tải và chia sẻ video bất cứ khi nào ngay trên các thiết bị di động của bạn.

Chụp toàn diện hình ảnh với Hai ống kính camera kép

Để đảm bảo sự an toàn trong xe hơi tốt hơn, DrivePro 520 tự hào với hai ống kính camera kép ghi lại cùng lúc tất cả những gì đang xảy ra trên đường và bên trong xe của bạn.

Đèn LED hồng ngoại ghi hình sắc nét vào ban đêm

Bốn đèn LED hồng ngoại * bao quanh ống kính camera phía sau, DrivePro 520 ghi hình bên trong xe siêu rõ nét ngay cả lúc điều kiện ánh sáng yếu hay vào ban đêm.

Ghi lại mọi khoảnh khắc quan trọng

Trong trường hợp có va chạm, chế độ G-Sensor cảm biến chuyển động của DrivePro 520 sẽ phát hiện các tác động và ngay lập tức kích hoạt chế độ ghi hình khẩn cấp. Điều này ngăn cản việc ghi đè của việc ghi chép (kể cả khi bộ nhớ thẻ đầy),

Định vị GPS ghi nhận lịch sử hành trình

Định vị GPS của DrivePro 520 có thể xác định vị trí tọa độ của bạn, ngày và thời gian vào các đoạn video được ghi. 

Nút chụp hình nhanh Snapshot bằng tay

Tính năng chụp hình nhanh Snapshot thuận tiện cho phép bạn chụp ảnh trong khi quay video. Trong một sự cố, bạn có thể gỡ trực tiếp DrivePro 520 ra khỏi xe để chụp lại thiệt hại va chạm

Tăng cường an toàn cho tài xế

Xem xét tất cả các tính năng của DrivePro 520, đây là 1 thiết bị lý tưởng cho người lái xe chuyên nghiệp, bao gồm cả thương mại, thuê xe tư nhân, taxi và xe buýt mini để đảm bảo sự an toàn của lái xe và hành khách và ngăn chặn những trường hợp gian lận.

 

Bảo hành 2 năm