Chi Tiết Sản Phẩm
Sản Phẩm Liên Quan
DrivePro 230
Máy quay hành trình Transcend DrivePro 230 được thiết kế với cả hai tiêu chí: phong cách và an toàn. Với cảm biến Sony, DrivePro 230 có thể thu lại những hình ảnh phim ở độ phân giải cao, giữ được màu sắc kể cả trong điều kiện thiếu sáng. Thêm vào đó, bộ thu tín hiệu GPS, pin tích hợp, Wifi, và nút bấm chụp độc lập đều có mặt đầy đủ. Hơn cả một thiết bị an toàn, Transcend DrivePro 230 là bạn đồng hành lý tưởng, luôn sẵn sàng khám phá thêm về thế giới với bạn.

- Cảm biến hình ảnh với độ nhạy cao của Sony:

DrivePro 230 sử dụng cảm biến Sony để thu được hình ảnh độ phân giải cao, giàu màu sắc kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

- Bộ thu tín hiệu GPS:

Bộ thu tín hiệu định vị của DrivePro 230 có thể ghi nhận tọa độ, ngày tháng và thời gian, đồng thời nhúng các dữ liệu này vào các nội dung ghi được. Tọa độ GPS sẽ cho phép định vị chính xác địa điểm xảy ra rủi ro. 

- Chức năng chụp ảnh nhanh:

Nút bấm chụp nhanh cho phép bạn ghi lại hình ảnh ngay khi vẫn đang quay phim. Trong các vụ việc, bạn có thể gỡ DrivePro 230 ra khỏi xe và chụp lại các hình ảnh va chạm.

- Chức năng tích hợp Pin:

Pin Li-polymer tích hợp đảm bảo cung cấp nguồn điện cho máy quay khi động cơ xe đã ngắt trong thời gian ngắn.

- Chế độ ghi khẩn cấp:

Trong các tình huống va chạm. Divepro 230 với cảm biến gia tốc sẽ nhận diện chấn động và kích hoạt chế độ ghi khẩn cấp. Chế độ này sẽ ngăn việc các nội dung thu tại thời điểm ấy bị ghi đè. Người dùng cũng có thể chủ động kích hoạt chế độ ghi khẩn cấp bằng cách ấn vào nút màu đỏ bên hông máy quay.

- Kết nối Wi-fi:

Divepro 230 được trang bị kết nối wifi để có thể tương tác với ứng dụng độc quyền DrivePro. Nhờ thế việc truy cập các đoạn phim khi cần thông báo tới cơ quan chức năng hay đơn vị bảo hiểm sẽ không còn buộc phải rút thẻ nhớ ra khỏi máy.

- Chế độ giám sát đỗ

- Chế độ cảnh báo chuyển làn

- Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước

- Cảnh báo đèn pha

- Bảo hành 2 năm