Chi Tiết Sản Phẩm
Sản Phẩm Liên Quan
Pin sạc dự phòng PV120
Pin sạc dự phòng PV120 được thiết kế thời trang, bề mặt kim loại giả da chuyển tải một cảm giác sang trọng ấn tượng. Nhờ thiết kế sang trọng PV120 không chỉ đẹp mà còn gọn nhẹ, dễ dàng mang theo. Với dung lượng 5100mAh và có các chức năng sạc / xả, PV120 là người bạn đồng hành tuyệt vời cho cuộc sống di động của bạn.

 Kết cấu giống da cho một ánh nhìn thanh lịch.

 

PV120đi kèm với một kết cấu giốngdavà đường nétthanh lịch cho một cảm giác của sự đơn giản đánh dấu bằng chất lượng cao. Nó rất tinh tế, bạn sẽ không để lại bất kỳ dấu vết của dấu vân tay trên bề mặt của nó. Có sẵn 3 màu: đen, trắng và xanh.

 

Mỏng nhẹ và dễ dàng mang theo.

 

chỉ dày14.5mm,Nhờthiết kế dễ cầm thanh lịch sắp xếp hợp lý của nó, bạn có thể mang PV120 với sự tự tin - không có vấn đề bạn đang ở đâu.

 

Dung lượng cao & SạcnhanhKhông cần phải lo lắng về việc hết pinkhibạn đang trên đường đi! Các PV120 đi kèm với công suất 5100mAh đủ cho gần 2 lần sạc choiPhone6 và hơn 1 lần sạc chomộtiPhone 6 Plus. Ngoài ra, các PV120 hỗ trợ đầu vào và đầu ra 2A 2.1A, có nghĩa là nó có thể được sạc một cách nhanh chóng hơn.

 

Vừa Tích Điện vừa sạc.


Các PV120 hỗ trợ đồng thờitích điệnvàxả để cải thiện hiệu quả. Không cần phải chờ đợi PV120 sạc đầy, bạn vẫn có thể sạc thiết bị di động của bạn cùng một lúc .