Chi Tiết Sản Phẩm
Sản Phẩm Liên Quan
Digital Music Player MP710
Bạn là người yêu thể thao và âm nhạc. Làm thế nào có thể kết hợp cả hai cùng một lúc? Hãy để MP710 của Transcend giúp bạn.

Máy nghe nhạc MP710

Bạn là người yêu thể thao và âm nhạc. Làm thế nào có thể kết hợp cả hai cùng một lúc? Hãy để MP710 của Transcend giúp bạn.

Không chỉ đơn thuần là chiếc máy nghe nhạc, MP710 còn đóng vai trò là người quản lý giỏi đối với sức khỏe của bạn. Với sự kết hợp hàng loạt tính năng tuyệt vời như bộ đếm bước cảm biến G-Sensor, chức năng ghi âm đài FM theo lịch trình, ghi âm giọng nói, tai nghe móc tai có thể tháo rời chất lượng cao và thời lượng pin dài, MP710 giúp buổi tập luyện của bạn thêm thú vị khi có âm nhạc.

Theo dõi hiệu quả buổi tập thể dục cùng chế độ Fitness

Tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể của bạn, với chức năng Fitness, người dùng có thể định sẵn tổng thời gian tập thể dục, số bước chạy, quảng đường chạy và lượng calo mong muốn tiêu hao trong buổi tập. Bộ theo dõi hoạt động của MP710 sẽ thông báo khi bạn đạt được mục tiêu.

Bộ đếm bước G-Sensor

MP710 có chức năng đếm bước G-Sensor dễ sử dụng có thể đếm chính xác số bước trong buổi tập, giúp bạn theo dõi tiến độ các hoạt động.

Một móc tai, Hai tiện lợi

 Bộ tai nghe với móc đeo vào tai có thể tháo rời tùy nhu cầu sử dụng. Người dùng hoàn toàn thoải mái vận động mà không sợ bị rơi tai nghe.

Ghi âm nhanh

MP710 bao gồm chức năng ghi âm giọng nói, ghi âm thông qua cáp line-in, tích hợp đài FM và chức năng ghi âm đài FM theo lịch trình có thể ghi lại các chương trình, các bản nhạc hoặc bất cứ điều gì bạn thích lên đến 35 giờ tập tin âm thanh và 28 giờ nếu sử dụng pin. Chức năng lặp lại A-B là một công cụ tuyệt vời cho sinh viên và các chuyên gia để nghe lại các bài giảng quan trọng trong lớp, các cuộc họp kinh doanh và đặc biệt rất thích hợp để học ngoại ngữ.

Chất lượng cao, dung lượng lớn

MP710 còn là một ổ lưu trữ USB 8GB có thể lưu trữ đến 2.000 bài hát, vô số e-books và các tập tin văn bản. Màn hình tinh thể lỏng TFT 2” full color hiển thị hình ảnh rõ nét và sinh động từ mọi góc độ, không bị chói hay lóa ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

Thông số kỹ thuật

- Dung lượng: 8GB

- Kích thước: 88 x 44.3 x 10 mm

- Trọng lượng: 39g

- Màn hình: TFT 2" full color

- Độ phân giải màn hình: 240 x 320

- Định dạng âm nhạc: MP3, WAV, WMA

- Định dạng ghi âm: PCM (WAV)

- Định dạng hình ảnh: JPEG, BMP

- Định dạng Video: AMV, AVI

- Định dạng E-Book: TXT

- Ghi âm Line-in

- Chức năng FM: Worldwide - 87,5 ~ 108 MHz / Nhật Bản - 76 ~ 90 MHz

- Thời lượng pin: Thời gian nghe nhạc (với tai nghe): 42 giờ (sạc đầy) *

Thời gian ghi âm: 28 giờ (Low Quality) *

- Loại pin: Li-Polymer

Lưu ý: * Max. Thời gian phát đạt với "screen saver" được kích hoạt và "Lyrics Sync" bị vô hiệu hóa.

Yêu cầu hệ thống: Máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay với cổng USB và hỗ trợ các hệ điều hành sau:

- Microsoft Windows XP

- Microsoft Windows Vista

- Microsoft Windows 7

- Microsoft Windows 8

- MAC OS X 10.0 hoặc cao hơn

- Linux Kernel 2.4 hoặc cao hơn

** Awards :