Chi Tiết Sản Phẩm
Sản Phẩm Liên Quan
Extreme Pro SDHC,95MB/s Sandisk
Thẻ Nhớ SDHC Extreme Pro SanDisk - 95MB/s sở hữu dung lượng lên đến 128GB giúp bạn thoải mái lưu giữ lại những bức ảnh từ bất kỳ chiếc máy ảnh nào của bạn. Thêm vào đó, tốc độ đọc ghi lên đến 95MB /s giúp bạn khai thác tiềm năng của máy ảnh DSLR để chụp chế độ chụp liên tục, hay quay phim chất lượng cao.

 

Mở rộng dung lượng lên đến 128GB

 

Với khả năng lưu trữ thêm 128GB dữ liệu cho máy ảnh, người dùng có thể chụp nhiều ảnh hơn, quay nhiều clip hơn nhằm phục vụ cho công việc và giải trí của bạn một cách nhanh chóng. Thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc và mang lại những trải nghiệm hấp dẫn hơn.

 

Tốc độ đọc ghi tuyệt vời

 

Tốc độ đọc ghi dữ liệu lên đến 95MB/s giúp bạn truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng. Việc chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của bạn sẽ được thực hiện nhanh hơn.

 

Thiết kế bền bỉ

 

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp bạn an tâm sử dụng trong hầu như mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.

 

Bảo hành 05 năm