Chi Tiết Sản Phẩm
Sản Phẩm Liên Quan
SD Ultra Class10, Read 40MB/s SANDISK
Thẻ Nhớ Sandisk thuộc dòng Ultra Class 10 của SanDisk - dòng sản phẩm đang được người dùng ưa chuộng. Với dung lượng cao, bạn dễ dàng lưu trữ các bức ảnh, hay các đoạn video trong khi tác nghiệp một cách nhanh chóng nhất. Tốc độ 40 Mb/s đảm bảo cho cho việc truyền tải các file hình ảnh và những file video dung lượng lớn một cách nhanh chóng.

 

Mở rộng dung lượng

 

Thẻ có dung lượng cao, cho phép bạn thỏa sức lưu trữ hình ảnh, dữ liệu yêu thích với độ phân giải cao. Hơn nữa,công nghệ SDHC và tính năng thẻ nhớ Class 10 chắc chắn bạn có thể thực hiện mọi tác vụ một cách nhanh chóng.

 

Thiết kế bền bỉ, gọn nhẹ

 

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ và vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần.

 

Khả năng tương thích cao

 

Thẻ nhớ tương thích với hầu hất các dòng máy chụp ảnh và máy tính có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SD trên thị trường hiện nay. Nhờ đó, bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn nào trong vấn đề lưu trữ hay truy xuất dữ liệu.

 

Bảo hành 05 năm