Chi Tiết Sản Phẩm
Sản Phẩm Liên Quan
Micro SD Ultra C10 SanDisk
Micro SD Ultra C10, Read 48MB/s SanDisk - Khả năng lưu trữ lên đến 128GB để nắm bắt, thực hiện và lưu giữ cho tất cả. - Tốc độ nhanh chóng lên đến 48 MB/s - Class 10 hỗ trợ quay video HD - Chống thấm nước, chống sốc và nhiệt độ.

Dung lượng lưu trữ tuyệt vời


Đây là thẻ nhớ có tính năng nâng cao hình ảnh và khả năng ghi video, để bạn có thể ghi lại tất cả những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống. SanDisk Ultra micro SDHC và micro SDXC thẻ nhớ cho phép bạn dễ dàng nắm bắt, thực hiện, và lưu giữ cho tất cả những khoảnh khắc trong tầm tay của bạn. Thêm dung lượng lên đến 128GB để không phải đắn đo lựa chọn những gì để giữ và những gì để xóa.


Truyền dữ liệu nhanh


Với tốc độ truyền tải lên đến 48 MB/s, thẻ mang lại tốc độ đọc nhanh hơn để bạn có thể tiết kiệm thời gian chuyển dữ liệu.Quay video full HD

 

Bộ nhớ thẻ có tính năng cho chất lượng cao, do đó bạn có thể quay full HD mà không bị ngắt quãng. Và dung lượng lên đến 128GB không gian lưu trữ, các thẻ cho phép bạn lưu trữ nhiều file video full HD trước khi bạn có thể chuyển các tập tin vào máy tính của bạn.


Thiết kế bền vững


SanDisk Ultra microSDHC và microSDXCcó khả năng chống nước, chống sốc, và nhiệt độ để bảo vệ những kỷ niệm của bạn từ rủi ro của cuộc sống.

 

Bao gồm bộ chuyển đổi SD ™ cho phép bạn di chuyển các tập tin dễ dàng giữa các thiết bị tương thích SD khác, chẳng hạn như máy ảnh kỹ thuật số và máy tính.

Bảo hành 05 năm