Chi Tiết Sản Phẩm
Sản Phẩm Liên Quan
Micro SDHC4 Card SANDISK
Các thẻ nhớ SanDisk microSDHC dễ dàng mở rộng bộ nhớ thiết bị di động của bạn. Có dung lượng từ 4GB đến 32GB, các thẻ này cung cấp cho bạn không gian lưu trữ cho hình ảnh yêu thích của bạn, và thậm chí videos HD.

Mở rộng lưu trữ thiết bị của bạn

Những thẻ nhớ ngay lập tức thêm dung lượng lưu trữ vào bất kỳ thiết bị nào với một khe cắm thẻ nhớmicroSDHC ™. Mở rộng bộ nhớ của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn có nghĩa là bạn có thể nắm bắt thêm hình ảnh và video, thực hiện nhiều tập tin, và thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn bất cứ nơi nào bạn đi.

 

Ghi video HD với điện thoại di động

Các thẻ này là hoàn toàn tương thích với điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng và các thiết bị khác có hỗ trợ định dạng microSDHC ™ và có khả năng ghi âm giờ của video HD (720p).

 

Thiết kế bền vững


Được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất,  thẻ nhớ SanDisk microSDHC chống nước,chống sốc, và tia x-quang. chúng có thể hoạt động ở nhiệt độ khác nhau, từ -13 đến 185 độ, do đó bạn có thể thưởng thức  các phương tiện truyền thông di động ở hầu như bất kỳ khí hậu nào.


Thẻ nhớ SanDisk microSDHC được bảo hành 05 năm.