Chi Tiết Sản Phẩm
Sản Phẩm Liên Quan
Micro SD Ultra C10 SanDisk
Micro SD Ultra, Class 10, Read 30MB/s Sandisk CHỤP ẢNH VÀ QUAY VIDEO TỐT HƠN. Chụp và lưu thêm hình ảnh chất lượng cao, video HD trên điện thoại thông minh Android ™ hoặc máy tính bảng của bạn với SanDisk Ultra microSDHC. Với khả năng lưu trữ lên đến 32GB hỗ trợ lý tưởng cho điện thoại thông minh Android và máy tính bảng. Các ứng dụng SanDisk có sẵn trên các cửa hàng Google play ™, làm cho thiết bị dễ dàng xem, truy cập, và sao lưu tất cả các tập tin từ bộ nhớ của điện thoại ở một nơi an toàn.


Thẻ nhớ Micro Class 10 Quay video chất lượng.


Thẻ nhớ Micro Class 10 có tính năng quay video chất lượng cao, do đó, bạn có thể chụp HD đầy đủ mà không lo ảnh hưởng về chất lượng. với dung lượng  lên đến 32GB không gian lưu trữ, các thẻ cho phép bạn lưu trữ nhiều file video HD đầy đủ trước khi bạn có thể chuyển các tập tin vào máy tính của bạn.


Dễ dàng sao lưu


Các ứng dụng SanDisk memory zonecó sẵn trên các cửa hàng Google play, làm cho bạn dễ dàng để xem, truy cập, và sao lưu tất cả các tập tin từ bộ nhớ của điện thoại của bạn ở một nơi thuận tiện.Bạn có thể thiết lập các ứng dụng để off-load file từ bộ nhớ trong điện thoại đến thẻ nhớ.Thiết kế bền vững


SanDisk Ultra micro SDHC là thẻ nhớ chống nước, chống sốc, và nhiệt độ để bảo vệ những kỷ niệm của bạn từ rủi ro của cuộc sống như  mất điện thoại, hoặc máy tính bảng của bạn để ở hồ bơi, hoặc sa mạc. Thẻ của bạn sẽ tồn tại ngay cả khi điện thoại không hoạt động.


Thêm khả năng lưu trữ


SanDisk Ultra micro SDHC là thẻ nhớ lý tưởng cho hiệu suất cao điện thoại thông minh Android và máy tính bảng, có nghĩa là bạn có thể có thêm hình ảnh và video mà không cần lo lắng về không gian lưu trữ.

Bảo hành 05 năm