Chi Tiết Sản Phẩm
Sản Phẩm Liên Quan
Digital Music Player MP350
MP350 của Transcend là một máy nghe nhạc MP3 với thiết kế hợp thời trang nhưng không kém phần chắc chắn. MP350 có hàng loạt đặc điểm ấn tượng như kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, trang bị sport clip mạnh mẽ, khả năng chịu sốc và nước, tuổi thọ pin dài, tích hợp một bộ theo dõi quá trình luyện tập thể thao. MP350 là sản phẩm lý tưởng cho lối sống năng động.

Di chuyển cùng âm nhạc

Kết hợp một thiết kế thời trang nhưng chắc chắn, kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, trang bị sport clip, khả năng chịu sốc và nước, tuổi thọ pin dài, MP350 tự hào khi có nhiều đặc điểm ấn tượng để trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo.

 

Chống nước và sốc

Các máy nghe nhạc kỹ thuật số MP350 có lớp vỏ bên ngoài trơn bóng, bền chắc và chịu nước không chỉ trong đẹp mắt mà còn cho phép người dùng sử dụng ở ngoài trời trong mọi điều kiện thời tiết.

MP350 có khả năng chịu nước theo tiêu chuẩn IPX2. Với tính năng này MP350 có thể chịu được ảnh hưởng của mồ hôi, mưa, tuyết và thời tiết ẩm ướt khác. Tuy nhiên, không được để thiết bị ngập trong nước hoặc bị để quên trong một môi trường ẩm ướt trong một khoảng thời gian dài. Nếu máy nghe nhạc MP350 tiếp xúc với bụi hoặc nước, chỉ cần lau bằng vải và giữ cho khô ráo ở nhiệt độ trong phòng.

* IPX2: bảo vệ chống lại phun nước khi nghiêng lên đến 15 độ theo chiều dọc.

 

Fitness Tracker

Dẫn đầu một lối sống lành mạnh với MP350. Tùy thuộc vào mục tiêu tập thể dục cụ thể của người dùng, theo dõi tập thể dục thực tế của MP350 cho phép bạn cài sẵn tổng thời gian tập thể dục hoặc lượng calo bạn muốn tiêu hao, là động lực khuyến khích người dùng hoàn thành mục tiêu của bài tập luyện. Ngoài ra, MP350 lưu hồ sơ về mỗi buổi tập thể dục, giúp theo dõi tiến bộ tập luyện và đạt được đỉnh cao của bạn.

 

Ghi âm nhanh

Bên cạnh việc cung cấp thiết bị giải trí di động tuyệt vời, MP350 có thể ghi âm giọng nói và đài FM tích hợp trong thiết bị chỉ bằng một thao tác nhấn nút bất cứ khi nào bạn nghe thấy gì đó mà mình thích. Ngoài ra còn có các chức năng hữu ích khác, chẳng hạn như lặp đoạn AB, MP350 cung cấp công cụ tuyệt vời cho cả sinh viên và các chuyên gia, cho phép nghe lại các bài giảng trên lớp quan trọng, các cuộc họp kinh doanh hoặc thậm chí bài học ngoại ngữ.

 

Thiết kế hợp thời trang nhưng chắc chắn

Sport clip đi kèm thiết bị cho phép người dùng cài vào túi, ba lô, áo khoác hoặc quần áo thể thao, giúp người dùng thoải mái nghe nhạc khi đang làm việc, tập thể dục hoặc đi du lịch mà không cần bận tâm đến việc cầm nắm.

 

Thông số kỹ thuật

- Dung lượng: 8GB

- Kích thước: 67 x 26.5 x 11.7mm (without clip)
67 x 26.5 x 18.3mm (with clip)

- Trọng lượng: 22g

- Độ phân giải màn hình: 128x32

- Chịu nước và sốc

- Theo dõi lượng calo tiêu hao khi tập thể dục

- Ghi âm nhanh giọng nói và đài FM

- Định dạng âm nhạc: MP3, WMA, WAV(IMA_ADPCM)

- Định dạng ghi âm: IMA_ADPCM (WAV)

- FM: Worldwide - 87.5~108 MHz

- Battery Life: Music Playback Time: 16hr (Fully Charged)
Max. Recording Hours: 20hr (Low Quality)

Yêu cầu hệ thống

Máy tính để bàn hay máy tính xách tay có cổng USB và hỗ trợ hệ điều hành sau:

- Microsoft Windows XP

- Microsoft Windows Vista

- Microsoft Windows 7

- Microsoft Windows 8

- MAC OS X 10.0 or later

- Linux Kernel 2.4 or later

** Awards :