Chi tiết tin tức
"Trải nghiệm cuộc sống cùng Taiwan Excellence" đến với TP. Hồ Chí Minh

Sau hai sự kiện tại trung tâm thương mại Mipec và The Garden tại Hà Nội, chuỗi sự kiện mang tên “Trải nghiệm cuộc sống cùng Taiwan Excellence” hôm nay có sự kiện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện kéo dài 3 ngày từ 27 đến 29/9 sẽ được tổ chức tại Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM).

 

 

Là một hoạt động trọng điểm của Taiwan Excellence 2013 – chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về các thương hiệu hàng đầu Đài Loan trên thị trường quốc tế, chuỗi sự kiện trải nghiệm tại Hà Nội và TP.HCM nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng địa phương tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm xuất sắc đến từ Đài Loan, đồng thời giúp các thương hiệu tiếp cận và lắng nghe người tiêu dùng. Sau thành công của hai sự kiện tại Hà Nội. sự kiện tại Crescent Mall lần này sẽ tiếp tục giới thiệu hơn 100 sản phẩm đến từ 41 thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực như công nghệ, điện tử, sản phẩm gia dụng và ô tô xe máy.

 

 

Các thương hiệu thuộc lĩnh vực công nghệ góp mặt tại sự kiện ở Crescent Mall lần này đều là những thương hiệu đã khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế. Đầu tiên là HTC – nhà sản xuất điện thoại số 1 Đài Loan sẽ mang tới những mẫu smart phone mới nhất bao gồm HTC One, HTC Butterfly, HTC 8X và HTC 8S. Đặc biệt, dòng HTC One chạy bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon và hệ điều hành Android Jelly Bean 4.1 đang rất được quan tâm hiện nay. Acer – một tên tuổi lớn khác cũng mang tới “Trải nghiệm cuộc sống cùng Taiwan Excellence” mẫu ultrabook mang tên Aspire S7 và máy tính bảng Iconia W5. Trong khi Aspire S7 chinh phục người dùng nhờ thiết kế siêu mỏng và màn hình Full HD thì dòng máy tính bảng Iconia W5 lại nổi bật khi khéo léo kết hợp một chiếc máy tính bảng và chiếc laptop nhờ bàn phím gấp thông minh gắn liền.

 

 

Bên cạnh đó, còn phải kể tới một số tên tuổi lớn khác như ADATA, Transcend, Silicon Power, PQI... với các sản phẩm chủ đạo là USB và ổ cứng ngoài với cùng nhiều lựa chọn về dung lượng và thiết kế.  

Lĩnh vực hàng gia dụng cũng góp mặt với nhiều sản phẩm đặc sắc. Máy lọc nước Cashido Ozone Sanitizer giúp loại bỏ 99% vi khuẩn, mẫu đèn bàn thông minh của JustPower với chế độ thắp sáng tự động trong tình huống khẩn cấp hay có thể trở thành chiếc đèn pin tiện lợi, hay chiếc máy chiếu của Optoma giúp mang tới trải nghiệm xem phim như ở rạp ngay tại phòng khách của gia đình là những sản phẩm gia dụng nổi bật.

 

 

Strida – cái tên mới gia nhập Taiwan Excellence 2013 giới thiệu mẫu xe đạp gấp tiện dụng, phù hợp cho cả mục đích di chuyển hàng ngày và tập luyện thể thao. Trong khi đó, SYM - thương hiệu xe máy mà tên tuổi đã vượt ra lãnh thổ Đài Loan thì mang tới sự kiện trải nghiệm của Taiwan Excellence hai dòng xe cá tính: Elizabeth EFI duyên dáng và cổ điển và Shark EFI mạnh mẽ.

 

 

Đến với “Trải nghiệm cuộc sống cùng Taiwan Excellence”, khách thăm quan còn có cơ hội thư giãn với nhiều tiết mục biểu diễn và trò chơi trúng thưởng hấp dẫn. Vì thế, đây hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho gia đình khi đi mua sắm và vui chơi vào dịp cuối tuần.

“Trải nghiệm cuộc sống cùng Taiwan Excellence” sẽ được tổ chức từ ngày 27 tới hết ngày 29/9/2013 tại Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM).

N.A

(Nguồn: Nhịp sống số online "nss.vn")