Chi tiết tin tức
Giải Pháp USB quà tặng khắc Logo - Cơ hội bán hàng cho mùa quà tặng cuối năm

                                                       

 

Hiện nay, thị trường quà tặng đang bùng nổ, tạo nhiều điều kiện cho mọi người có nhiều sự lựa chọn, mọi người dễ dàng lựa chọn một món quà tặng đẹp hay sang trọng nhưng bù lại chi phí khá cao, đặc biệt là trong những sự kiện như tri ân khách hàng  hoặc hội thảo …. chắc chắn rằng ai trong chúng ta đều mong muốn tìm kiếm một món quà thật ấn tượng, ý nghĩa và tinh tế để tặng cho khách hàng hay đối tác của mình. 

 

Giữa muôn vàn sự lựa chọn đó, thì SanDisk Cruzer Force USB 2.0 (CZ71) và Ultra Flair USB 3.0 (CZ73), iXpand SanDisk được chọn lựa đầu tiên để làm quà tặng, thỏa mãn được các mong muốn bên trên của các bạn. Tại sao mẫu USB CZ71 và CZ73, iXpand lại là lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng? Hãy cùng điểm qua những ưu điểm của sản phẩm này:

 

Chuyên dụng cho khắc logo và khắc tên

 

Một quà tặng với giá trị cao dĩ nhiên là gây hứng thú cho người nhận, tuy nhiên nếu quà tặng đó được tùy biến để dành riêng cho họ thì sự hứng thú càng tăng lên gấp bội, với thiết kế vỏ inox nguyên khối, USB CZ71 và USB CZ73 cũng như USB Ixpand  giúp bạn dễ dàng khắc lên logo hoặc tên người nhận hoặc một câu slogan tùy chọn …

 

                                                     

 

 

Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch

 

Với kích thước nhỏ gọn và khả năng kháng nước cùng với khoen nhỏ để xâu làm móc khóa, SanDisk USB CZ71, CZ73, iXpand sẽ mang dữ liệu cùng dấu ấn riêng của bạn đến bất cứ đâu.

                                                        

 

Thương hiệu được tin dùng

 

SanDisk từ lâu đã là nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị lưu trữ flash, do đó bạn có thể yên tâm tặng quà cho đối tác mà không cần lo về chất lượng sản phẩm.

 

Sản phẩm được phân phối chính hãng

 

SanDisk hiện đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH TM KT Diệp Khánh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm lưu trữ, công ty Diệp Khánh cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

 

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, các bạn có thể xem thêm tại đây.

https://www.sandisk.com/home/usb-flash/ultra-flair

https://www.sandisk.com/home/usb-flash/cruzer-force

https://www.sandisk.com/home/mobile-device-storage/ixpand