Chi tiết tin tức
SanDisk ra mắt USB mở rộng dung lượng cho IPhone

Nắm bắt được xu hướng, SanDisk đã cho ra mắt những sản phẩm lưu trữ mới nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dùng trong kỷ nguyên di động. Dòng sản phẩm được giới thiệu lần này bao gồm: Ổ lưu trữ flash SanDisk iXpand, thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II, SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 128GB và ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra USB Type-C.

 

Ổ lưu trữ SanDisk iXpand – quên đi nỗi lo hết dung lượng trên iPhone và iPad

 

 

Đây là thiết bị lưu trữ di động được thiết kế nhằm giúp người dùng có thêm dung lượng cho iPhoneiPad của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi với bộ nhớ mở rộng thêm lên đến 128GB.

Được biết, SanDisk iXpand tương thích với hầu hết các đời máy, có 2 cổng kết nối Lightning và USB 3.0 giúp người dùng có thể sao lưu được cả hình ảnh lẫn video trên iPhone, iPad, Mac hoặc PC một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

Ngoài ra, người dùng có thể sao lưu thư mục hình ảnh và danh bạ một cách tự động, đồng thời xem các định dạng video phổ biến ngay trên ổ lưu trữ này. Người dùng cũng có thể an tâm hơn về bảo mật do iXpand được kèm theo phần mềm mã hóa giúp bảo mật dữ liệu bằng mật mã, nên dù có chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị nhưng vẫn giữ an toàn cho các tài liệu nhạy cảm.

 

 

Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 128GB – tăng dung lượng lưu trữ cho thiết bị Android

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp mở rộng dữ liệu cho các thiết bị của Apple, SanDisk cũng không bỏ rơi người dùng Android khi cho ra mắt ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0.

 

Được biết thiết bị này tương thích với hầu hết các smartphone và tablet Android có kết nối OTG. Với dung lượng 128GB, người dùng có thể thỏa thích lưu trữ hình ảnh và video mà không cần phải lo lắng đến việc hết dung lượng trên thiết bị.

Bên cạnh đó, ổ lưu trữ này cũng trang bị cổng USB 3.0 giúp tốc độ truyền tải dữ liệu từ ổ sang máy tính lên tới 150MB/s. Để truy cập, quản lý và lưu trữ ở cấp độ cao hơn, người dùng thiết bị Android có thể tải và cài đặt ứng dụng SanDisk Memory Zone, hiện ứng dụng đã cho tải miễn phí qua cổng Google Play Store.

 

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra USB Type-C

Bắt kịp xu hướng công nghệ mới, ổ lưu trữ flash này được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động, laptop, tablet và các thiết bị trong tương lai có kết nối USB Type-C.

 

Hiện ổ lưu trữ SanDisk Ultra USB Type-C này có dung lượng lên đến 128GB, cung cấp tốc độ USB 3.1 lên đến 150MB/s, trở thành dòng sản phẩm USB Type-C có dung lượng cao nhất và nhanh nhất của SanDisk.

Ổ lưu trữ nổi bật bởi thiết kế mỏng và dễ rút vào để bảo vệ đầu nối 2 chiều và tương thích với ứng dụng SanDisk Memory Zone dành cho Android. Ứng dụng hiện đang cho tải miễn phí thông qua cổng Google Play Store, tự động chạy khi kết nối ổ lưu trữ vào thiết bị tương thích, cho phép truy cập tức thì vào dữ liệu cá nhân và quản lý tập tin dễ dàng.

 

http://genk.vn/sandisk-ra-mat-the-nho-toc-do-nhanh-nhat-the-gioi-gia-45-trieu-dong-cho-the-64gb-20160512194341809.chn